Ra mắt Hệ thống giảm béo Phi Yến: Giải pháp an toàn, tự tin khoe vóc dáng

Thi Thi | Thứ hai , 06/08/2018, 16:43 GMT+7 |

(THPL) - Sáng ngày 4/8, Hệ thống giảm béo Thảo mộc Phi Yến của Kimmy Group đã chính thức ra mắt tại Shop House 11, tầng 2, Park 07, Times City Hà Nội.

Mới cập nhật

Sự kiện này thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo quý vị khách hàng, đánh dầu một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam. Với mong muốn đem lại những giá trị cốt lõi tốt đẹp nhất, Hệ thống Phi Yến mang ý nghĩa “Nắm giữ thanh xuân - tự tin khoe vóc dáng”.

hệ thống giảm béo Phi Yến
Buổi ra mắt Hệ thống Giảm béo Thảo mộc Phi Yến diễn ra trong không khí sôi nổi, hân hoan.

Đến tham dự sự kiện ý nghĩa này có sự xuất hiện của Chủ tịch Hiệp Hội Nữ Doanh nhân DNVVN Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt – Vũ Thúy Nga; Ca sỹ Doanh nhân, Chủ tịch HĐQT TAF Media - Nguyễn Thu Trang; các thành viên Ban Điều hành Club Happy OK cùng các vị khách quý của Kimmy Group. Bên cạnh đó, Lễ ra mắt Hệ thống Phi Yến còn thu hút sự quan tâm và đồng hành của một số đơn vị báo chí.

Hình 2
Những chia sẻ trải lòng của Hạnh Kimmy – CEO Kimmy Group trong buổi lễ chính là những trăn trở, tâm huyết của chị đối với sự nghiệp làm đẹp cho đời.

Trong sự kiện, Hạnh Kimmy đã có những chia sẻ, trải lòng về sự nghiệp làm đẹp cho đời, “nữ tướng” Kimmy Group trăn trở với tâm huyết mang đến những giá trị tốt đẹp cho ngành thẩm mỹ nói chung. Chị cũng mong rằng trong thời gian tới hệ thống giảm béo Phi Yến sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và niềm tin yêu từ khách hàng.

Hình 3
Á hoàng Kim cương Hạnh Kimmy và Chủ tịch Hiệp Hội Nữ Doanh nhân DNVVN Việt Nam Vũ Thúy Nga thân thiết trong sự kiện.

Hệ thống giảm béo Thảo mộc Phi Yến của Kimmy Group chứa đựng những mong muốn và đam mê phát triển không ngừng nghỉ đối với ngành làm đẹp. Sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cả về nhân sự cùng những liệu pháp trị liệu hội tụ tinh hoa Y học cổ truyền đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Hình 4
Hạnh Kimmy chụp ảnh cùng các vị khách quý của Kimmy Group.

Phi Yến là một trong những nhãn hiệu tiên phong trong việc tìm ra phương pháp giảm béo an toàn, thân thiện với sức khỏe, được các chủ Spa tin tưởng và lựa chọn. Phi Yến mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi, những kiến thức chuyên môn về ngành làm đẹp trong thời đại công nghệ 4.0. Từ đó khách hàng tìm lại được vẻ đẹp lý tưởng, các Spa nhận được niềm tin và xây dựng thành công thương hiệu của mình.

Hình 5
Chị luôn giữ nụ cười rạng ngời trên môi, ánh nhìn thu hút những người có mặt tại sự kiện.

Hệ thống Phi Yến luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng, góp phần đem lại giá trị và chất lượng cuộc sống, bằng tinh thần trách nhiệm cao, tình yêu và sự trân trọng với con người. Hệ thống Giảm béo Thảo mộc Phi Yến sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tin tưởng và thành công trên hành trình chinh phục sức khỏe và sắc đẹp.

Một số hình ảnh đáng chú ý khác tại lễ ra mắt Hệ thống Giảm béo Thảo mộc Phi Yến:

Hình 6
Hình 7
Hình 8

...