17:08 ngày 21/11/2018 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.721.5685

DÒNG SỰ KIỆN

Quảng Ninh: Bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc qua biên giới

10:04 14/09/2018

(THPL) - Đang trên đường vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc qua biên giới sang Trung Quốc, đối tượng Nguyễn Văn Thành bị lực lượng biên phòng bắt giữ.

Theo báo Quảng Ninh, khoảng 12h30 ngày 13/9, tại khu vực Mốc 1367(2) - 500 thuộc khu 7, phường Hải Yên (TP Móng Cái), Tổ tuần tra của Đồn Biên phòng Bắc Sơn phối hợp với Đội đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh phát hiện đối tượng vận chuyển ma túy.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Văn Thành, SN 1989, tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Vào thời điểm trên, trong khi tuần tra, kiểm soát, tổ tuần tra đã phát hiện Thành đi từ nội địa Việt Nam ra bờ sông biên giới. Thấy có dấu hiệu nghi vấn, tổ tuần tra đã yêu cầu đối tượng dừng lại để kiểm tra.

vận chuyển ma túy
Đối tượng Nguyễn Văn Thành cùng tang vật. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Qua kiểm tra túi xách của đối tượng, phát hiện 3 túi nilon bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng; 1 lọ thủy tinh màu cà phê, bên trong có chứa 2 túi nilon màu trắng đục, mỗi túi chứa 90 viên hình trụ tròn màu xám. 

Theo TTXVN, Thành khai nhận toàn bộ các hạt tinh thể màu trắng bên trong 3 túi nilon đều là ma túy đá, 180 viên hình trụ màu xám bên trong 2 túi nilon màu trắng bạc là thuốc lắc. 

Số ma túy này của người đàn ông tên Hiếu (Thành không biết tên họ, địa chủ cụ thể) nhờ cầm sang Trung Quốc giao lại cho Hiếu. Khi nhận được hàng, Hiếu sẽ trả công cho Thành (hai bên không thỏa thuận mức tiền công trước).

Xét thấy có dấu hiệu phạm tội quả tang, lực lượng biên phòng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thành cùng tang vật và mời người làm chứng về Đội công tác biên phòng Km3 - Đồn Biên phòng Bắc Sơn để lập biên bản điều tra, xác minh làm rõ và niêm phong tang vật theo đúng quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu