05:34 ngày 15/07/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Piaggio Việt Nam tổ chức hội thi kỹ thuật viên giỏi toàn quốc năm 2019

07:50 10/11/2019

(THPL) - Piaggio Việt Nam vừa tổ chức thành công Hội thi Kỹ thuật viên giỏi toàn quốc 2019 với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống đại lý trên cả nước.

Theo Báo Đầu tư, Kỹ thuật viên từ 81 xưởng Dịch vụ ủy quyền chính hãng trên toàn quốc đã tham gia cuộc thi kiểm tra với toàn bộ kiến thức lý thuyết và thực hành một kỹ thuật viên Piaggio cần nắm được, bao gồm kiến thức về chuỗi sản phẩm Piaggio và Vespa, cách bảo dưỡng, chẩn đoán và sửa chữa xe Piaggio và Vespa.

Các kỹ thuật viên đạt giải sẽ tiếp tục tham dự hội thi Kỹ thuật viên giỏi Piaggio cấp khu vực. Ảnh: Bnews

Có 12 kỹ thuật viên xuất sắc được chọn vào vòng chung kết, tổ chức tại Trung tâm đào tạo, Nhà máy Piaggio Việt Nam đã tham dự các phần thi liên quan đến quy trình giao nhận xe với kỹ năng tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống với mô phỏng những tình huống khó và làm sao để giải quyết các yêu cầu và khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và hài lòng khách hàng nhất cùng chẩn đoán để kiểm tra kiến thức của kỹ thuật viên về động cơ và các công nghệ hiện đại đang áp dụng trên xe Piaggio như phanh ABS, hệ thống Start-Stop, cảm biến nghiêng, kết nối điện thoại thông minh với xe Vespa.

Theo Bnews, kết quả các bài thi đạt điểm cao cả về lý thuyết và thực hành của Hội thi phản ánh rõ sự đồng đều về kiến thức chuyên môn và tay nghề kỹ thuật viên trên toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng Piaggio.

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về kỹ thuật viên Lê Văn Tài đến từ đại lý Piaggio Trang Lê  (Đà Nẵng); giải nhì thuộc về kỹ thuật viên Ưng Nguyễn Quốc Duy đến từ đại lý Piaggio Công Thành (Bình Dương) và giải ba thuộc về kỹ thuật viên  Lê Phương Khanh đến từ đại lý Piaggio Sapa, Tp. Hồ Chí Minh.

Sau cuộc thi này, các kỹ thuật viên đạt giải sẽ tiếp tục tham dự hội thi Kỹ thuật viên giỏi Piaggio cấp khu vực trong thời gian tới.

Phương Nhi (Tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu