23:32 ngày 03/06/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Phim truyền hình Trung Quốc: Độc Cô hoàng hậu lên sóng VTV3

16:18 15/05/2019

(THPL) - “Độc Cô hoàng hậu” – Bộ phim truyền hình cổ trang độc đáo, hoàn toàn khác biệt về hoàng cung.

Độc Cô hoàng hậu một bộ phim truyền hình về hoàng cung, khai thác câu chuyện tình yêu giữa Độc Cô Già La và Dương Kiên, họ đã cùng nhau thành lập và xây dựng triều đại nhà Tùy. Hoàng đế Dương Kiên nổi tiếng vì có ít thê thiếp nhất do tình yêu và sự tôn trọng của ông dành cho Hoàng hậu Độc Cô. Thực tế, ông không có bất kỳ thê thiếp khi Độc Cô còn sống, đó là một điều cực kỳ hiếm trong số các hoàng đế Trung Quốc. Không giống như hầu hết các cặp vợ chồng hoàng gia trong lịch sử, cặp đôi này thật sự yêu nhau, Dương Kiên và Độc Cô gặp nhau khi còn trẻ, và ông hứa rằng bà sẽ là người phụ nữ duy nhất của mình. Hoàng hậu Độc Cô mạnh mẽ và có ảnh hưởng trong triều đại của chồng. Sau khi thành lập nhà Tùy, bà đã giúp Dương Kiên khởi xướng một số cải cách kinh tế, nông nghiệp và chính trị, giúp triều đại bước vào một thời đại hoàng kim mới. Dương Kiên ở bên cạnh Độc Cô Già La trung thành cho đến khi bà chết, thực hiện lời hứa khi họ còn thủa thiếu thời.

Độc Cô hoàng hậu với câu chuyện lịch sử mà trung tâm về một người phụ nữ, có nhiều khác biệt so với những bộ phim khác. Sẽ không có mưu mô đấu trí, không hậu cung tranh giành, mà thay vào đó là những miêu tả cuộc sống huyền thoại về Độc Cô hoàng hậu một cách trọn vẹn đã vượt ra ngoài mô hình thường lệ của phim hoàng cung chính trị, phi tần. Là một trong những dự án phim truyền hình được đầu tư công phu, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp cùng các diễn viên tài năng, Độc Cô hoàng hậu có độ dài 50 tập sẽ được phát sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 20/5/2019. Bộ phim của đạo diễn Trương Hiếu Chính, với sự tham gia của dàn diễn viên tài, sắc: Trần Kiều Ân, Trần Hiểu, Thích Tích, Hải Lục, Trương Lục, Anh Tử, Tống Hân Giai Di,…

Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân): Là hoàng hậu của triều đại nhà Tùy, vốn thông minh, khôn ngoan, quyết tâm mạnh mẽ và dám yêu. Vì hoàn cảnh gia đình từng khốn khó trong những năm tuổi thiếu niên, nên bà đã sớm có một cái nhìn sâu sắc về chế độ cai trị lúc bấy giờ.

Dương Kiên hoàng đế (Trần Hiểu): Là vị hoàng đế sáng lập của triều đại Tùy. Dương Kiên không chỉ chấm dứt cuộc nổi dậy ở miền Nam và Triều Tiên, mà còn tạo nên một giai đoạn khai hoàng trị nước lừng thiên hạ. Ông đã trở thành một trong những người ảnh hưởng nhất trong lịch sử, được tôn thờ khắp năm châu bốn biển.

Vũ Văn Ung(Thích Tích): Là vị hoàng đế thứ 3 của Bắc Chu, cũng là vị đế vương có tài trị quốc cuối cùng của Bắc Chu. Khi Vũ Văn Ung đăng cơ, triều chính đang bị quyền thần thao túng. Sau một thời gian nhẫn nhịn, dưới sự giúp đỡ của Văn Hiến, Dương Kiên và 1 số người khác, Vũ Văn Ung đã thoát khỏi thân phận bù nhìn.

A Sử Na Tụng (Hải Lục): Là hoàng hậu của Vũ Văn Ung. A Sử Na Tụng từ Đột Quyết xa xôi được gả tới Bắc Chu, được Vũ Văn Ung rất kính trọng nhưng lại ít được sủng ái. Cuộc sống nơi cung cấm với nhiều tranh giành, đấu đá lẫn nhau khiến cho bản tính hiền lành, lương thiện của A Sử Na Thị cũng dần dần thay đổi.

Cao Cảnh(Trương Lục): Là 1 tướng quân tài giỏi, có tấm lòng rộng mở, có tình có nghĩa, hết lòng vì bạn bè, thích cưỡi ngựa đi khắp muôn nơi. Cao Cảnh là thanh mai trúc mã với Già La, cũng là người giúp sức quan trọng cho Dương Kiên.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu