Phát hiện thi thể người đàn ông ở khu nhà chứa rác Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

PV | Thứ tư , 09/05/2018, 11:15 GMT+7 |

(THPL) - Người dân đã tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông có nhiều vết máu trên mặt ở khu nhà chứa rác của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Mới cập nhật

Theo đó, vào sáng ngày 9/5, trong lúc đi tập thể dục buổi sáng ở ven hồ Đầm Khê (P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) thì người dân thì thấy một số người hỏi tìm người thân đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội) bỏ đi từ sáng 8/5.

bệnh viện đa khoa hà đông
Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Người nhà nạn nhân hỏi thì được biết có có thấy người cởi trần trèo ở khu vực hàng rào tôn (khu nhà chứa rác) vào buổi sớm ngày 8/5. Ngay sau đó, một số người nhà nạn nhân tìm tại khu vực này thì phát hiện thi thể người đàn ông. Đồng thời, báo tin tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm cạnh nhà chứa rác. Người nhà nạn nhân cũng đã có mặt.

Chia sẻ với báo chí, người nhà nạn nhân cho biết, nạn nhân là ông Đặng Đình Th. (55 tuổi, ở Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội). Ông Th. bị bệnh và chuyển lên Bệnh viện Hà Đông điều trị được 4 - 5 hôm. Đến rạng sáng 8/5, người nhà không thấy ông trong buồng bệnh thì vội vã đi tìm. Hỏi han khắp nơi thì đến sáng nay nhận được hung tin như vậy.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.
...