Phạm Hương tỏa sáng tại Seoul với những mẫu thiết kế thu đông của Elise

| Thứ tư , 27/12/2017, 21:57 GMT+7 |

Trong chuyến dạo chơi tại kinh đô thời trang của Châu Á, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương thu hút với những thiết kế từ thương hiệu Elise. “Biểu tượng sắc đẹp” của Việt Nam gây ấn tượng bởi hình ảnh đẹp phong phanh trước cái lạnh của Seoul.

Mới cập nhật

Đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương trở thành nhanh chóng được yêu mến với danh xưng “Hoa hậu quốc dân” bởi những hành động đẹp,những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Hoa hậu Phạm Hương cái tên hot nhất trong các sự kiện lớn bởi mỗi lần xuất hiện cô đều gây lôi cuốn bởi gu thời trang đẳng cấp và sang trọng.

ph10
Phạm Hương luôn xuất hiện với gu thời trang sang trọng, đẳng cấp

Trong chuyến công tác tại Seoul – Kinh đô thời trang Châu Á, Hoa hậu Phạm Hương khoe vẻ đẹp không góc chết, tỏa sáng với vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ. Người đẹp chọn những thiết kế mới nhất đến từ thương hiệu thời trang Elise và ngang nhiên thách thức cái lạnh tại đây.

ph8
Những mầu thời trang Elise được “đo ni đóng giày”  cho người đẹp Phạm Hương. 
tPh1
Hoa hậu Phạm Hương lựa chọn thương hiệu thời trang Elise thách thức giá lạnh mùa đông xứ Hàn

Những thiết kế thời trang Thu - Đông mới của thương hiệu thời trang Elise được “đo ni đóng giày”  cho người đẹp Phạm Hương.  Những thiết kế vest sử dụng chất liệu lạ như ren, tartar với kiểu dáng phá cách là làn gió mới của thời trang thu đông 2017.

ph5
Chất liệu lạ  tartar với kiểu dáng phá cách là làn gió mới của thời trang thu đông 2017.

Sải bước trên đường phố Seoul, Hoa hậu Phạm Hương thu hút mọi ống kính máy ảnh với cách phối đồ thời thượng và thần thái sang chảnh đầy khí chất. Gam màu bộ đội, màu carmel vẫn là những gam màu hot của mùa đông. Các nhà thiết kế Elise sáng tạo các mẫu măng tô kiểu cách thời trang không kém phần mạnh mẽ với kiểu dáng over size …

ph9
Các nhà thiết kế Elise sáng tạo các mẫu măng tô kiểu cách thời trang  với kiểu dáng over size và màu sắc rực rỡ 
ph6
Hoa hậu Phạm Hương thu hút mọi ống kính máy ảnh với cách phối đồ thời thượng và thần thái sang chảnh đầy khí chất

 

ph4
Những bước sải đầy uy lực và quyến rũ của Hoa hậu Phạm Hương

Nổi tiếng bởi những phát ngôn thẳng thắn và mạnh mẽ, Hoa hậu Phạm Hương trên ghế nóng của nhiều chương trình: The Face Vietnam 2016, The Look Vietnam 2017. Và đặc biệt là người đồng hành và truyền cảm hứng tại chương trình truyền hình thực tế “Tôi là HHHV Việt Nam 2017” thu hút lượng lớn khán giả theo dõi. Theo đó, phong cách thời trang ghế nóng của Phạm Hương cũng chính là một đề tài lớn được khai thác trên nhiều phương tiện truyền thông.

 Cùng xem những hình ảnh Phạm Hương tỏa sáng với thương hiệu thời trang Elise tại xứ sở kim chi

Model : HHHV Phạm Hương

Photo: Chanh Nguyen

Custome : Elise Fashion

Location: Seoul, Korea

 
...