11:42 ngày 05/07/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Nghệ An: Phá đường dây gái gọi cao cấp, 5 triệu đồng/lượt đi khách

13:48 01/12/2018

(THPL) - Sau khi tuyển chọn các cô gái 'chân dài' ưu tiên sinh viên vào đường dây mại dâm, 'tú ông' 25 tuổi ở Nghệ An đã ra giá từ 1,5 - 5 triệu đồng/lượt đi khách.

Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) Công an tỉnh Nghệ An vừa chủ trì phối hợp với phòng 4, Cục CSHS, Bộ Công an phá thành công Chuyên án 328D, bắt đối tượng Hoàng Đức Định (SN 1992) trú tại xóm 9A, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên về hành vi môi giới mại dâm.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Định là đối tượng cầm đầu điều hành đường dây chuyên cung cấp “gái gọi” cho các đại gia trên địa bàn TP Vinh. Nắm bắt được tâm lý của một số cô gái trẻ đẹp, ngoại hình hấp dẫn nhưng không có công ăn việc làm, đặc biệt là sinh viên lười học, thích ăn chơi đua đòi, Định đã tìm cách rủ rê về đầu quân cho đường dây mại dâm của mình. Sau khi tuyển được “đào”, Định yêu cầu các cô gái trang điểm, mặc đồ khêu gợi chụp ảnh đăng lên zalo để “câu” khách. 

Ảnh minh họa.

Đích thân Định sẽ trực tiếp đi làm quen và liên hệ với những người đàn ông có tiền, có “máu mặt” để mồi chài đưa ảnh cho họ xem. Nếu khách có nhu cầu mua dâm, Định sẽ thỏa thuận giá cả, liên hệ địa điểm, khách sạn rồi điều “đào” đến phục vụ.

Để an toàn, Định lựa chọn các khách sạn lớn làm nơi mua bán dâm. Giá mỗi lần đi khách trung bình từ 1,5 - 5 triệu đồng; sinh viên các trường đại học, cao đẳng có ngoại hình đẹp, nóng bỏng thì giá cao hơn, từ 4,5 - 5 triệu đồng/lượt mua dâm.

Trong đó, Định hưởng lợi khoảng một nửa số tiền. Đường dây gái gọi của Định có khoảng hơn 10 em “chân dài”. Để thu hút thêm khách, Định cũng thường xuyên lân la đến các trường đại học, cao đẳng để tuyển thêm “đào” mới.

Sau thời gian theo dõi, đến 17h ngày 19/11, cơ quan công an nhận được thông tin, Định cùng 2 người đàn ông có khả năng đang tiến hành “giao dịch” mua bán dâm tại 1 nhà hàng trên địa bàn TP Vinh nên đã cử người âm thầm theo dõi.

Đến khoảng 19h 40’ cùng ngày, phát hiện Định và 2 đối tượng nam đi vào khách sạn A.Đ. thuộc phường Hưng Dũng, TP Vinh. Khoảng 30 phút sau, có 2 cô gái trẻ đẹp đi vào khách sạn.

Cơ quan công an ập vào phòng 505 và 506, đã phát hiện 2 đôi nam nữ không mảnh vải che thân đang có hành vi mua bán dâm. 2 gái bán dâm là Q.T.H. (SN 1996) trú tại xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu, hiện đang ở trọ tại phường Trung Đô, TP Vinh và L.T.L. (SN 1992) trú tại xã Đức Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, hiện đang ở trọ tại phường Hưng Bình, TP Vinh.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận, thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp của Hoàng Đức Định. Trong lần đi khách này, H. được trả 2 triệu đồng, trong đó chi cho Định 1 triệu đồng. Ngoài ra, Định còn thu thêm của khách 500.000 tiền công gọi gái. L. được trả 1,5 triệu đồng. Định thu của L. 900.000 đồng và thu thêm của khách 500.000 đồng.

Từ lời khai của 2 gái bán dâm, Ban chuyên án đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Đức Định về hành vi môi giới mại dâm. Tại cơ quan Công an, Định đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nam Phong

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu