01:11 ngày 31/05/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Ông Tô Dũng Thái giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT

16:29 02/04/2019

(THPL) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa quyết định bổ nhiệm ông Tô Dũng Thái giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT kiêm Chủ tịch Tổng Công ty.

Ngày 2/4/2019, Tập đoàn VNPT đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT kiêm Chủ tịch Tổng Công ty VNPT -VinaPhone.

 

Tập đoàn VNPT đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT kiêm Chủ tịch Tổng Công ty VNPT-VinaPhone.

 

Theo các quyết định được công bố, ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; đồng thời được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy, được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Tổng Công ty VNPT-VinaPhone.

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn cũng trao sổ hưu và Bằng khen của Tổng Giám đốc cho ông Lương Mạnh Hoàng, Chủ tịch Tổng Công ty VNPT-VinaPhone.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT cho biết, với cương vị Tổng giám đốc Tổng công ty VinaPhone trong mấy năm qua với rất nhiều khó khăn, nhưng ông Tô Dũng Thái đã thể hiện được vai trò của mình và đưa thương hiệu VinaPhone và VNPT được công nhận ngày càng cao và được nhiều giải thưởng.

“Ông Tô Dũng Thái đã trải qua nhiều vị trí từ kỹ thuật đến kinh doanh nên có nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là chính sách của VNPT đã tạo ra nguồn cán bộ sau khi luân chuyển chéo cán bộ kinh doanh. VNPT đào tạo cán bộ phải biết cả kinh doanh và kỹ thuật để tránh rủi ro trong điều hành cho các cán bộ ở tầm chiến lược. Ông Tô Dũng Thái cũng là cán bộ đi lên từ cơ sở sẽ hiểu nỗi bức xúc từ cơ sở khi nắm vị trí điều hành. Nhiệm vụ của ông Tô Dũng Thái sẽ phải đưa VNPT và VinaPhone vươn đến tầm quốc tế”, ông Trần Mạnh Hùng nói.

Ông Tô Dũng Thái cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đã giao ông cùng một lúc 3 trọng trách này. Ông hứa sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng nhau đưa Tập đoàn VNPT ngày càng phát triển.

Ông Tô Dũng Thái sinh năm 1967, Thạc sĩ Kỹ thuật điện tử viễn thông, bắt đầu làm việc tại VNPT Hà Nội từ năm 1992. Ông từng nắm giữ trọng trách lãnh đạo nhiều đơn vị thuộc VNPT Hà Nội. Năm 2012, ông được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc VNPT Hà Nội và đến tháng 10/2013 là Giám đốc đơn vị này. Năm 2015, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc VNPT – VinaPhone.

Nam Phong

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu