05:54 ngày 19/11/2018 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.721.5685

DÒNG SỰ KIỆN

Nước cam có tép của Coca-Cola “thiếu” an toàn vệ sinh thực phẩm?

17/11/2016 13:46:00

(THPL) - Sản phẩm “nước cam có tép” (munite maid teppy) do Coca Cola sản xuất, phân phối tại Việt Nam đang khiến khách hàng nghi ngờ về chất lượng do chưa được Cục ATVSTP ký xác nhận?

Theo tin tức do khách hàng N.T.S trú tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội gửi tới Thương hiệu & Pháp luật để phản ánh về chất lượng sản phẩm của chai Nước cam có tép (Munite Maid Teppy) do công ty Coca-Cola sản xuất có chứa các “dị vật” màu đỏ không rõ chất liệu có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Sản phẩm có chứa dị vật màu đỏ mang thương hiệu Nước cam có tép (Munite maid teppy). 

Trước thông tin do khách hàng phản ánh, Thương hiệu & Pháp luật và một số đơn vị cơ quan báo chí đã tiến hành cho đăng bài viết về sự việc này, nhằm phản ánh một cách khách quan thông tin về chất lượng sản phẩm của chai nước cam có tép (Munite maid teppy) có chứa “dị vật” do công ty Coca-Cola sản xuất.

Liên quan đến thông tin chất lượng của sản phẩm Nước cam có tép (Munite maid teppy) đang khiến người tiêu dùng nghi ngại. Để làm rõ thông tin, PV đã tiến hành tra cứu thông tin tại cổng thông tin điện tử của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, tại địa chỉ website có tên miền: www.vfa.gov.vn (nơi cung cấp các thông tin sản phẩm đã được cục cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn về sinh thực phẩm) đề tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Qua tra cứu, PV đối với sản phẩm Nước cam có tép (Munite maid teppy) do công ty Coca-Cola đang sản xuất, phân phối trên thị trường bao gồm hai loại sản phẩm bao gồm: Nước cam có tép nhãn hiệu Minute Maid Teppy - chai thủy tinh (tép cam 11,7%) nằm trong nhóm sản phẩm Thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng với mã số chứng nhận 7880/2014/-YT-CNTC do ông Lê Văn Giang đã ký ngày  20/05/2014.Còn loại sản phẩm còn lại là Nước cam có tép nhãn hiệu Minute Maid Teppy nằm trong nhóm sản phẩm Đồ uống không cồn với mã số chứng nhận 24841/2013/-YT-CNTC với ngày ký 29/11/2013, thì hiện tại phần ký xác nhận vẫn đang được để “ngỏ” chưa có người ký.

Nước cam có tép nhãn hiệu Minute Maid Teppy nằm trong nhóm sản phẩm Đồ uống không cồn với mã số chứng nhận 24841/2013/-YT-CNTC với ngày ký 29/11/2013, thì hiện tại phần ký xác nhận vẫn đang được để “ngỏ” chưa có người ký.

Với thông tin về loại sản phẩm Nước cam có tép nhãn hiệu Minute Maid Teppy vẫn chưa được Cục tiến hành cấp, ký giấy công bố xác nhận phù hợp quy định về an toàn thực phẩm. Việc người tiêu dùng “lo lắng” chất lượng đối với sản phẩm mang nhãn hiệu Nước cam có tép nhãn hiệu Minute Maid Teppy đang bị tố có chứa “dị vật” là hoàn toàn có lý.
Để làm rõ hơn thông tin về việc khiếu nại của khách hàng, cũng như nhằm trả lợi quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng liên quan đến chất lượng sản phẩm, Thương hiệu & Pháp luật đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm tiến hành kiểm tra làm rõ về sự việc trên.

Thương hiệu & Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu