Nữ hoàng sắc đẹp Hoàng Thu Thảo diện váy gợi cảm hút mắt trên thảm đỏ

Ngân An | Thứ sáu , 12/01/2018, 10:09 GMT+7 |

Diện trang phục vô cùng gợi cảm và khó di chuyển nhưng Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 - Hoàng Thu Thảo đã xử lý vô cùng khéo léo, thu hút mọi sự chú ý trên thảm đỏ lễ trao giải Ngôi sao xanh 2017.

Mới cập nhật

Xuất hiện tại sự kiện này, Hoàng Thu Thảo chọn bộ váy xuyên thấu vô cùng gợi cảm của NTK Lê Ngọc Lâm. Bộ váy ôm sát cơ thể, giúp người đẹp khoe thân hình đồng hồ cát hút mắt. Đặc biệt, chất liệu xuyên thấu càng khiến Hoàng Thu Thảo trở nên nóng bỏng hơn. Phần đuôi cá được điểm xuyến thêm lông vũ, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.
COR_8557
Hoàng Thu Thảo chọn bộ váy xuyên thấu vô cùng gợi cảm của NTK Lê Ngọc Lâm
 Tuy nhiên, do váy xuyên thấu bó sát, lại có phần đuôi khá rườm rà nên việc di chuyển của Hoàng Thu Thảo trở nên khá khó khăn. Cô thậm chí suýt vấp ngã trên thảm đỏ nhưng với bản lĩnh của một người đẹp từng chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp, Hoàng Thu Thảo đã khéo léo chuyển những cú vấp thành những pha tạo dáng đẹp mắt. 
COR_8509
Hoàng Thu Thảo đã khéo léo chuyển những cú vấp thành những pha tạo dáng đẹp mắt. 
Tại lễ trao giải điện ảnh - truyền hình Ngôi sao xanh, Hoàng Thu Thảo là một trong những khách mời trao giải. Cô cùng đạo diễn Lê Cung Bắc đã lên trao giải Phim nước ngoài được yêu thích nhất cho bộ phim Bí mật người thừa kế của Ấn Độ. 
DSC_0199
Hoàng Thu Thảo và đạo diễn Lê Cung Bắc là khác mời trao giải Phim nước ngoài được yêu thích nhất cho bộ phim "Bí mật người thừa kế" của Ấn Độ. 
COR_8574
Nữ hoàng sắc đẹp Hoàng Thu Thảo tỏa  sáng trên thảm đỏ
COR_8500
năm 2018, nữ hoàng sắc đẹp Hoàng Thu Thảo sẽ có nhiều dự án nghệ thuật lớn
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu cho biết cô muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác. Hiện tại, người đẹp đang đảm nhận vai trò MC một số chương trình. "Biết đâu trong năm 2018, khán giả lại thấy Hoàng Thu Thảo trên màn ảnh thì sao?", người đẹp úp mở.
 
Ảnh: Huy TrầnAn toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường hàng hóa, bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú hơn. Chính vì vậy đây là dịp để hàng giả,...


...