Nhiều chiếc Samsung Galaxy Note 8 dính lỗi sập nguồn

Tú Linh (t/h) | Thứ sáu , 29/12/2017, 14:35 GMT+7 |

(THPL) - Nhiều người dùng Galaxy Note 8 tại Mỹ thông báo rằng điện thoại của họ đã không thể bật lại cho dù cắm sạc trong một thời gian dài sau khi điện thoại bị cạn pin ở mức 0%. Họ đã thử đổi bộ sạc khác nhưng tình hình vẫn không được cải thiện.

Mới cập nhật

Theo báo Viettimes, tại diễn đàn Samsung Hoa Kỳ, nhiều người dùng đã thông báo rằng chiếc Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc sau khi họ để pin kiệt xuống mức 0%. Chủ nhân của những chiếc điện thoại này đã cố tìm cách bật lại máy nhưng vô hiệu, cho dù đã cắm sạc trong một thời gian dài. Họ cũng đã đổi cáp và sạc khác nhưng vô hiệu, và vấn đề bắt nguồn từ lỗi bên trong máy.

Rất may là Samsung đã phản hồi khá nhanh trong hầu hết trường hợp. Trong một bài đăng của người dùng, mod của diễn đàn có tên “SamsungMel” yêu cầu chủ máy đem đi bảo hành, nói rằng đây là vấn đề cần được giải quyết ngay.

Galaxy Note 8, lỗi sập nguồn
Nhiều chiếc Note 8 gặp lỗi sập nguồn. Ảnh minh họa: Internet

Theo PiunikaWeb, hiện chưa rõ mức độ phổ biến của lỗi này nhưng có một điều chắc chắn là Samsung muốn giải quyết thật nhanh vấn đề với những chiếc máy gặp lỗi, báo Tri thức trực tuyến đưa tin.

Hiện tại, những chiếc Note 8 gặp lỗi chủ yếu là sản phẩm bán qua nhà mạng Hoa Kỳ như Verizon, Sprint và T-Mobile. Người dùng tại Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp tương tự.

Năm ngoái, Samsung đã phải thu hồi toàn bộ mẫu điện thoại Galaxy Note 7 sau khi có hơn 30 trường hợp cháy nổ khi sử dụng Note 7.

...