Ngô Thanh Vân đưa "Cô Ba Sài Gòn" đến LHP quốc tế Busan 2017

Thanh Huyền | Thứ tư , 13/09/2017, 11:00 GMT+7 |

(THPL) - Sau thành công của bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" tại "Liên hoan phim Quốc tế Busan 2016", Ngô Thanh Vân tiếp tục đưa "Cô Ba Sài Gòn" đến với mùa Liên hoan phim năm nay.

Mới cập nhật

Mới đây, bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong hạng mục A Window to Asian Cinema (Cánh cửa điện ảnh châu Á) của Liên hoan phim (LHP) Busan 2017 (BIFF 2017).

Theo đó, "Cô Ba Sài Gòn" là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề về Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo dài thông qua câu chuyện tìm lại chính bản thân của nhân vật Như Ý do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai. 

Khác với "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", bộ đôi đạo diễn Lộc Trần – Kay Nguyễn được “đả nữ” tin tưởng giao cho trọng trách chỉ đạo cho "Cô Ba Sài Gòn".

"Tấm Cám - Chuyện chưa kể" từng rất thành công tại LHP quốc tế Busan 2016

Trong vai trò nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân luôn muốn sử dụng kịch bản gốc từ Việt Nam để truyền tải được văn hoá Việt ra thị trường quốc tế, và việc "Cô Ba Sài Gòn" được LHP lựa chọn để trình chiếu cho thấy tầm nhìn của Ngô Thanh Vân đã những thành công bước đầu.

Cũng theo thông tin chính thức từ Công ty VAA Productions, để mừng thành quả đầu tiên trong chuyến hành trình chinh phục khán giả của "Cô Ba Sài Gòn", vào tối ngày 14/9 tới đây bộ phim sẽ ra mắt Teaser Trailer chính thức để bật mí thêm về những hình ảnh mới nhất của bộ phim Việt đang được trông đợi.

Dàn diễn viên chính gồm: Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X và biên kịch Jun Phạm trong phim "Cô Ba Sài Gòn". 

Phim "Cô Ba Sài Gòn" sẽ ra mắt vào ngày 10/11 với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X...

LHP quốc tế Busan ra đời năm 1996 và được tổ chức định kỳ hàng năm cho tới hiện nay. LHP đã trở thành một trong những đại hội điện ảnh quan trọng nhất tại châu Á, quy tụ đông đảo những bộ phim gây tiếng vang và thu hút những ngôi sao nổi tiếng đến tham dự.

Thanh Huyền 
...