10:03 ngày 21/05/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Nghệ An: Làm rõ việc nghi phạm tử vong trong thời gian tạm giữ

20:41 14/03/2019

(THPL) - Sáng 14/3, hàng chục người vây kín tại khu vực nhà xác của Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An để yêu cầu cơ quan công an làm rõ sự việc anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977, trú xã Nam Cát, Nam Đàn, Nghệ An) tử vong.

Nguyên nhân là vào ngày 8/3, anh Nguyễn Văn Tuấn bị Công an huyện Nam Đàn bắt giữ cùng với một nhóm người khác liên quan đến hành vi đánh bạc và bị tạm giữ tại cơ quan công an.

 Hàng chục người vây kín tại khu vực nhà xác của Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An để yêu cầu cơ quan công an làm rõ sự việc.

Đến sáng ngày 13/3, gia đình nhận được điện thoại từ Công an Nam Đàn báo lên đưa anh Tuấn đi khám bởi anh có dấu hiệu ngủ nhiều, thức không dậy, gọi không được. Khi gia đình đến thì anh Tuấn đã được đưa lên Bệnh viện Nam Đàn. Sau đó được chuyển viện xuống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An.

Các bác sĩ cho biết, anh Tuấn bị tụ máu dưới màng cứng não. Trường hợp này không phẫu thuật được nên phải chuyển ra Bệnh viện Việt Đức. Đến 22h anh Tuấn được đưa ra Bệnh viện Việt Đức. Các bác sỹ cho biết khả năng không qua khỏi vì quá nặng.

Gia đình sau đó xin đưa về và đến hơn 5h35’ sáng nay thì anh Tuấn mất. Thi thể anh Tuấn được đưa vào nhà xác Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Lực lượng công an, Cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình an ninh trật tự.

Lực lượng công an, Cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình an ninh trật tự.

Lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An xác nhận sự việc trên và cho biết, sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi có kết quả khám nghiệm, cơ quan chức năng sẽ trả lời rõ về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục làm rõ.

Đình Thắng – Quang Anh

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu