Ngày hội bóng đá Song Hà tưng bừng sôi động

Ngân An | Thứ tư , 13/06/2018, 22:06 GMT+7 |

Vừa qua, tại sân bóng nhân tạo Công viên Tuổi Trẻ (Thanh Nhàn) đã diễn ra "Ngày hội bóng đá" do Công ty Cổ phần Thể thao Song Hà tổ chức. Đây thực sự là ngày hội dành cho các phụ huynh và cầu thủ nhí đang sinh hoạt tại CLB Song Hà.

Mới cập nhật

Bóng đá là một môn thể thao không chỉ thu hút sự đam mê của người lớn mà hầu như tất cả trẻ em nam đều yêu thích. Tất cả những ngôi sao bóng đá lừng lẫy trên thế giới cũng như ở Việt Nam cũng từng là những cậu bé đam mê với trái bóng tròn. Những ngôi sao bóng đá, những CLB, đội tuyển nổi tiếng đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều thế hệ, vì thế bóng đá luôn được coi là môn thể thao vua.

9G5A8864
Tham gia Ngày Hội bóng đá Song Hà có sự dẫn dắt của MC Thành Trung

“Cơn địa chấn” mang tê U23 Việt Nam vừa đoạt giải Á quân giải vô địch U23 châu Á vừa diễn ra đầu năm tạo nên một cơn sóng mạnh mẽ, thêm lần nữa khơi dậy tình yêu bóng đá đối với cả một thế hệ trẻ Việt Nam. Hầu như gia đình nào có trẻ em nam cũng “sôi sùng sục” vì bóng đá, các em thực sự muốn được ra sân thoả chí đam mê với trái bóng tròn.

TLE_7592
CLB thể thao Song Hà tưng bừng tổ chức Ngày hội bóng đá

CLB Song Hà những năm qua đã nổi tiếng là một đơn vị đào tạo và phát triển những tài năng bóng đá. Ngay kể cả những em thiếu nhi không có quá nhiều năng khiếu, thì đây cũng là sân chơi để các em thoả mãn đam mê, nâng cao sức khoẻ để học tập tốt và góp phần xây dựng nên cuộc sống lành mạnh. Hiện tại, CLB Song Hà có 3 địa điểm thu hút khỏang 400 em thiếu niên tham gia học chơi bóng, đó là CLB Công viên Tuổi trẻ (Thanh Nhàn), CLB Xuân La (Tây Hồ), CLB Phú Thượng (Tây Hồ). Tại đây, các em được đào tạo một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của các thày giáo nhiệt tình, có kinh nghiệm thi đấu và đặc biệt là sự tận tình, đam mê cũng như cách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các em nhỏ với đam mê trái bóng tròn.

9G5A8927
Làm xiếc cùng trái bóng tròn
IMG_1687
Biểu diễn tâng bóng bằng đầu
9G5A8928
Màn biểu diễn cùng trái bóng đẹp mắt, thu hút sự reo hò, thích thú của các cầu thủ nhí
IMG_1963
Văn nghệ tưng bừng chào mừng ngày hội Bóng đá Song Hà
IMG_1971
Màn nhảy cổ vũ  sôi động
IMG_2000
Các hoạt động thể thao hưởng ứng ngày hội Bóng đá Song Hà

Đáp ứng nhu cầu giao lưu, gặp gỡ của các em trong toàn CLB, nhất là dịp hè các em có nhiều thời gian vui chơi, CLB Song Hà tổ chức Ngày hội bóng đá để các em có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau cũng như cùng chơi bóng với các ngôi sao sân cỏ. Tham gia Ngày Hội bóng đá Song Hà có sự dẫn dắt của MC Thành Trung – một người rất đam mê với bóng đá cùng các cựu tuyển thủ như bác Lê Khắc Chính (Đội bóng Tổng Cục Đường Sắt, cựu tuyển thủ Đội tuyển Quốc gia), các tuyển thủ Lê Anh Dũng, Nguyễn Tuấn Thành, Vũ Minh Hiếu (Đội bóng CAHN, cựu tuyển thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam). Ngoài chơi bóng, các em còn được tham gia các trò chơi vận động trên sân cỏ và sẽ nhận được những món quà ý nghĩa của BTC.

9G5A8969
BTC trao những phần thưởng và học bổng cho các cầu thủ xuất sắc
9G5A9068
Những trận đấu của các cầu thủ nhí diễn ra vô cùng hấp dẫn
9G5A9129
Ngày hội bóng đá Song Hà

Không chỉ có các em thiếu nhi, các phụ huynh cũng được tham gia vào ngày Hội với các hoạt động hỗ trợ các con, cùng các con tìm hiểu, giao lưu và tham gia các trò chơi. Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực để các phụ huynh thêm hiểu con mình hơn và từ đó, tạo điều kiện cũng như có những phương pháp quản lý, định hướng hợp lý cho các hoạt động của các con trong dịp hè cũng như suốt cả năm học sắp tới.

...