Nam Định: Tai nạn đường sắt khiến hai người tử vong

Tú Anh (t/h) | Thứ bẩy , 13/01/2018, 15:37 GMT+7 |

(THPL) - Chiếc xe máy bị tàu chở khách đâm trực diện, văng xa hàng chục mét.

Mới cập nhật

Theo TTXVN, khoảng 10 giờ ngày 13/1, tại Km105+750, khu vực đường ngang dân sinh giao cắt với đường sắt Bắc - Nam thuộc địa phận xã Yên Ninh, huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng làm 2 người tử vong. 

tai nạn đường sắt
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Nhân dân

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe máy biển kiểm soát 17B2 - 257.32 chạy trên Quốc lộ 10 theo hướng Nam Định - Ninh Bình khi đến khu vực đường ngang dân sinh (không có rào chắn) ở xã Yên Ninh thì bất ngờ rẽ trái đi vào khu dân cư.

Do không chú ý quan sát tín hiệu cảnh báo có tàu nên chiếc xe máy đã bị tàu chở khách SE20 hành trình Từ thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội đâm trực diện.

Theo báo Nhân dân, cú va chạm mạnh khiến xe máy văng xa hàng chục mét, hai người ngồi trên xe tử vong tại chỗ.

Hiện, danh tính một trong hai nạn nhân đã được xác định là anh Phạm Mạnh Tường (27 tuổi, thường trú huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Ông Trần Doãn Hường, Trưởng ga Cát Đằng, huyện Ý Yên, Nam Định cho biết, vụ tai nạn khiến đoàn tàu bị chậm hơn 20 phút hành trình.

Khu vực này có nhiều đường ngang dân sinh do người dân mở tự phát để tiện đi lại, buôn bán, đoạn đường sắt Bắc - Nam qua địa phận các huyện Vụ Bản, Ý Yên (Nam Định) thường xuyên chứng kiến các vụ tai nạn nghiêm trọng.

...