Nam Định: Đối tượng trộm cắp tài sản bị đánh tử vong

PV | Thứ năm , 17/05/2018, 15:42 GMT+7 |

(THPL) - Cơ quan chức năng tỉnh Nam Định vừa tạm giữ 2 người bị tình nghi liên quan tới vụ đánh đối tượng trộm cắp tài sản dẫn đến tử vong.

Mới cập nhật

Sáng 17/5, thông tin với báo chí, một lãnh đạo UBND xã Tân Thành (Vụ Bản, Nam Định) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện Vụ Bản đã bắt giữ 2 người dân bị tình nghi liên quan đến tấn công đối tượng trộm cắp tài sản khiến đối tượng tử vong.

nam định 1
Hiện trường vụ việc xảy ra ở Nam Định.

Theo lãnh đạo UBND xã Tân Thành, trưa ngày 16/5, đối tượng T. (phường Văn Miếu, TP.Nam Định) đang định đột nhập vào căn phòng của cô gái trên địa bàn xã Tân Thành (Vụ Bản, Nam Định) để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản thì bị người dân phát hiện, vây bắt.

Lúc này, đối tượng T. lên xe máy để tháo chạy, người dân đuổi theo, tới địa bàn xã Thành Lợi thì T. bị người dân bắt giữ. Một số người dân thiếu bình tĩnh đã tấn công đối tượng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tân Thành nhanh chóng tới hiện trường, đưa T. đi cấp cứu nhưng đối tượng đã tử vong sau đó.

Đại diện UBND xã Tân Thành thông tin thêm, sự việc có tính chất nghiêm trọng nên lực lượng công an huyện Vụ Bản và cơ đơn vị nghiệp vụ công an tinh Nam Định đã vào cuộc điều tra. Qua quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã tạm giữ 2 người bị tình nghi tấn công đối tượng".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
...