16:39 ngày 31/03/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Một số tài khoản Facebook lỗi không hiện "newsfeed" ở Việt Nam

16:00 30/01/2020

(THPL) - Sáng 30/1, nhiều người dùng tại Việt Nam than phiền rằng không thể truy cập qua ứng dụng Facebook. Tình trạng trên diễn ra trên máy tính phổ biến, số lượng người bị lỗi trên điện thoại ít hơn.

Theo báo điện tử Zing.vn, một số người phát hiện ra họ không thể tải ảnh và nội dung trên Facebook. Hình ảnh trên giao diện newsfeed của họ chỉ hiện một màu trắng xóa kèm dòng chữ: “Đã xảy ra lỗi. Hãy thử làm mới trang này”.

Một số tài khoản Facebook lỗi không hiện "newsfeed" ở Việt Nam (Ảnh: Internet)

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng nhẹ từ thời điểm 10h. Ngoài Việt Nam, người dùng tại Mỹ, một số thị trường châu Âu cũng báo lỗi liên tục cùng thời điểm này.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook gặp sự cố. Cuối tháng 11/2019, cả 3 ứng dụng Messenger, Facebook, Instagram gặp sự cố làm người dùng Việt Nam bức xúc. Hồi tháng 6, người dùng tại Mỹ, châu Âu, Canada và Nam Mỹ cho biết họ không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu, truy cập tài khoản hoặc tải ảnh và video lên Instagram.

Facebook hiện chưa thông báo nguyên nhân của lỗi trên. Mạng xã hội lớn nhất thế giới thường chọn cách im lặng, không công bố nguyên nhân của những sự cố gây ảnh hưởng đến người dùng.

Phương Anh (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu