02:41 ngày 18/01/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
mỹ phẩm kém chất lượng - Tìm kiếm
 • HƯỚNG DẪN CÁCH MAKEUP KIỂM SOÁT DẦU CHỐNG TIA UV
  HƯỚNG DẪN CÁCH MAKEUP KIỂM SOÁT DẦU CHỐNG TIA UV
  (THPL) – Mùa hè là thời điểm nắng nóng gay gắt nhất trong năm, nhưng đây là cũng dịp đi du lịch nhiều nhất. Việc đau đầu của các cô nàng là làm sao để luôn phải xinh tươi dù mồ hôi có chảy ròng rã, hay làm sao có thể hô biến cả đống mỹ phẩm trang điểm mang đi du lịch? Kem nền, phấn nền, kem che khuyết điểm,...quá nhiều thứ để có một lớp nền bền đẹp. Chưa kể bạn phải thoa thêm kem dưỡng, kem chống nắng trước đó. Tiêu chí để trang điểm trong ngày hè là nền phải mỏng tự nhiên, hạn chế tiết nhờn. Nếu nền quá dày kết hợp với dầu nhờn tiết ra cùng mồ hôi sẽ dễ gây bí lỗ chân lông, dễ dàng sinh mụn. Cushion kiểm soát dầu sẽ là người bạn tốt nhất cho làn da của bạn mùa hè này đấy.
 • Mỹ phẩm thiên nhiên Neem Mee “mập mờ” công dụng, thổi phồng quảng cáo?
  Mỹ phẩm thiên nhiên Neem Mee “mập mờ” công dụng, thổi phồng quảng cáo?
  (THPL) - Người tiêu dùng thấy hoang mang, lo lắng khi nhiều sản phẩm đang lưu thông trên thị trường của Công ty Mee Group có dấu hiệu vi phạm về quy định quản lý mỹ phẩm của Bộ Y tế?
 • Mập mờ thương hiệu mỹ phẩm G-White và chiêu trò “đánh lận con đen”?
  Mập mờ thương hiệu mỹ phẩm G-White và chiêu trò “đánh lận con đen”?
  (THPL) - Sản phẩm mập mờ địa chỉ nhà máy sản xuất, thông tin sản phẩm được in ấn hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài nhưng lại được gán “Made in Viet Nam”. Thương hiệu mỹ phẩm G-White có đang cố tình lừa dối khách hàng?
 • Người tiêu dùng rơi vào 'ma trận' của mỹ phẩm giả, kém chất lượng?
  Người tiêu dùng rơi vào "ma trận" của mỹ phẩm giả, kém chất lượng?
  (THPL) - Thời gian qua, các cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp mua bán, kinh doanh mỹ phẩm giả, kém chất lượng. Tuy nhiên, những loại hàng hóa này hiện vẫn tràn ngập trên thị trường khiến người tiêu dùng như rơi vào "ma trận" khi có nhu cầu cần mua và sử dụng.
 • Mỹ phẩm giả, kém chất lượng tràn ngập thị trường Hà Nội
  Mỹ phẩm giả, kém chất lượng tràn ngập thị trường Hà Nội
  (THPL) - Thời gian qua, các cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp mua bán, kinh doanh mỹ phẩm giả, kém chất lượng. Tuy nhiên, những loại hàng hóa này hiện vẫn đang tràn ngập tại các khu chợ, tuyến phố lớn của thành phố Hà Nội.

Quảng bá thương hiệu Việt

 

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu