Lương Nguyệt Anh chịu nắng nóng 39 độ để... quyến rũ giữa ngàn hoa

Ngân An | Thứ tư , 13/06/2018, 18:40 GMT+7 |

Nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh khoe hình ảnh quyến rũ với váy dạ hội màu nude lấp lánh giữa vườn hoa cẩm tú cầu đang độ rực rỡ trong bộ hình mới. Giữa vườn hoa, Lương Nguyệt Anh thả dáng gợi cảm, ngọt ngào khép hờ đôi mắt như công chúa nằm mộng trong rừng hoa lá. Bộ đầm dạ hội màu nude tôn làn da trắng, mái tóc đen tuyền của nữ ca sĩ, giúp hình ảnh của cô yêu kiều, mộng mị hơn.

Mới cập nhật

Lương Nguyệt Anh cũng là nữ ca sĩ hiếm trong giới nghệ sĩ khi luôn tôn sùng mái tóc đen "không hoá chất", cô không nhuộm tóc,  giữ gìn mái tóc đen mượt mà như một phần nhan sắc của mình. Đây cũng là một trong những bí quyết làm nên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của Lương Nguyệt Anh.
6T5A4694
Lương Nguyệt Anh quyến rũ bởi mái tóc đen dài "không hóa chất"
6T5A4758
Nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh khoe hình ảnh quyến rũ với váy dạ hội màu nude lấp lánh
6T5A4843
Lương Nguyệt Anh thả dáng gợi cảm
 Bộ hình thời trang được thực hiện vào thời điểm Hà Nội với những ngày nắng nóng 38-39 độ C, nhiệt độ ngoài trời còn dữ dội hơn như thế. Đã vậy, thời điểm chụp hình lại vào trưa nắng gây khó khăn cho giọng ca "Quê mẹ người ơi!" khi tập làm "người mẫu", cô vốn dĩ rất ít khi chụp hình thời trang nên không dễ để diễn giữa tiết trời nắng nóng như vậy. Để hoàn thành những shoot hình gợi cảm, Lương Nguyệt Anh thực sự đã rất căng thẳng, mồ hôi theo nhau đổ ra làm cô càng khó để "mơ mộng" hơn. Nhưng, cuối cùng nữ ca sĩ vẫn hút hồn người đối diện với vẻ đẹp ngọt ngào như công chúa của mình. 
6T5A4849
Lương Nguyệt Anh ngọt ngào khép hờ đôi mắt như công chúa nằm mộng trong rừng hoa
6T5A4858
Bộ đầm dạ hội màu nude  tôn làn da trắng nột nà của ca sĩ Lương Nguyệt Anh
6T5A4868
Lương Nguyệt Anh yêu kiều giữa vườn hoa cẩm tú cầu đang độ rực rỡ
6T5A4876
Lương Nguyệt Anh chịu nắng nóng 39 độ để... quyến rũ giữa ngàn hoa
 Năm nay, Lương Nguyệt Anh đã có những phép thử táo bạo hơn trong việc thay đổi hình ảnh của mình, cô hướng tới hình ảnh sang trọng, quyến rũ hơn so với hình ảnh thuần hậu, dịu dàng với áo dài mà khán giả vẫn quen nhìn ở cô. 
 
 Photo: Đăng Hoàng
Makeup: Ngọc Bích 
...