21:25 ngày 22/10/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Lộ diện hình ảnh render mời nhất của Google Pixel 4 XL

21:04 09/07/2019

(THPL) - Gần một tháng sau khi thiết kế của chiếc Pixel 4 lộ diện, hôm nay, video 360 độ của phiên bản lớn hơn – Pixel 4 XL cũng đã được tung lên mạng bởi “chuyên gia săn tin” Steve Hemmerstoffer

Theo VietTimes, đúng như những lời đồn đoán trước đây, Pixel 4 XL có một màn hình lớn 6,25 inch và viền mỏng ở 3 cạnh. Riêng viền cạnh trên (gọi vui là cái trán của điện thoại) khá lớn. Kích thước màn hình của Pixel 4 XL nhỏ hơn 0,15 inch so với phiên bản tiền nhiệm Pixel 3 XL. Mặc dù kích thước màn hình nhỏ đi nhưng chiều dài lại tăng lên. Số đo chính xác của Pixel 4 XL là 160,4 x 75,2 x 8,2mm.

Hình ảnh render mời nhất của Google Pixel 4 XL mới nhất xuất hiện. (Ảnh @OnLeaks)

Phần cằm của Pixel XL cũng dày hơn hai cạnh bên một chút. Tuy nhiên chúng ta chưa rõ nó có dày hơn Galaxy Note 10, Huawei Mate 30 Pro hay iPhone 11 – những đối thủ sắp trình làng hay không.

Trở lại với “cái trán” của Pixel 4 XL. Nó chứa 2 camera selfie ở bên trái. Chưa rõ chức năng của mỗi camera, tuy nhiên nếu chiếu theo chiếc Pixel 3 XL thì sẽ có một camera chính và một camera góc rộng. Nằm ở giữa là loa trong và một cảm biến cử chỉ đặc biệt cho phép người dùng “hoa chân múa tay” để kích hoạt các chức năng trong điện thoại.

Cũng theo các nguồn tin rò rỉ thì thiết bị này có một hệ thống nhận dạng khuôn mặt 3D tương tự như Face ID của iPhone. Nó sẽ bao gồm 5 cảm biến riêng biệt. Tuy nhiên, giống như các cảm biến Face ID của Apple, những cảm biến này sẽ không hiển thị ra ngoài, do đó chúng ta không thấy chúng xuất hiện trong các tấm ảnh render trên máy tính.

Không chỉ phần mặt trước được thiết kế lại mà ngay cả mặt sau của Pixel 4 XL cũng thay đổi. Rõ rệt nhất là sự xuất hiện của cụm camera hình vuông nằm ở góc trái. Thay vì một camera đơn, có tới 5 thành phần bên trong cụm camera vuông này.

Theo nguồn tin của Steve Hemmerstoffer, cả Pixel 4 và Pixel 4 XL đều có cảm biến chính được nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm. Camera tele 16MP mới cũng sẽ mang lại những cải tiến cho hình ảnh chân dung. Cụm camera này còn chứa một cảm biến đặc biệt, có lẽ để tăng cường khả năng đo chiều sâu vật thể, nhận dạng vật thể tốt hơn. Điều này sẽ giúp cho những bức ảnh chụp chân dung và chụp trong điều kiện ánh sáng yếu trở nên tốt hơn.

Ngoài camera, thay đổi đáng chú ý nhất trên Goolge Pixel 4 XL là nhà sản xuất đã bỏ đi bộ vỏ 2 tông màu truyền thống. Giờ đây máy chỉ có một màu sắc đồng nhất và điều này sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

Có một yếu tố được giữ nguyên trên thiết kế của Pixel 4 XL so với các phiên bản tiền nhiệm là nút nguồn. Nhưng ở bộ vỏ màu đen, nút nguồn này lại có màu trắng. Nút này nằm ngay phía trên phím tăng giảm âm lượng. Một điểm đáng chú ý là chúng ta không thấy xuất hiện jack cắm tai nghe 3,5mm, nhưng vẫn thấy có loa phía cạnh dưới. Google đã chuyển loa xuống vị trí này khi trước đây nó nằm ở phần “cằm” của máy.

Theo Dân Việt, giống như “người anh em” nhỏ hơn, Pixel 4 XL dự kiến cũng ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm. Trước đây, các thiết bị hàng đầu của Google thường chỉ có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB nhưng năm nay, công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon sẽ nâng RAM lên 6GB và bộ nhớ trong 128GB cho bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, như mong đợi, dòng Pixel 4 sẽ được cài đặt phiên bản Android mới nhất - Android 10 Q.

Về ngày công bố, cặp “siêu phẩm” sẽ hiện diện tại sự kiện ra mắt phần cứng hàng năm của Google vào đầu tháng 10. Khách hàng quan tâm có thể đặt hàng cặp Pixel 4 ngay sau sự kiện.

Phương Nhi (Tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu