14:47 ngày 15/07/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Lộ diện 4 thí sinh đoạt giải cao nhất cuộc thi "Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I"

09:43 28/05/2019

(THPL) - Vào chiều ngày 16/5 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (số 35 phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội), Chung kết Cuộc thi "Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I" diễn ra thành công ngoài mong đợi. BTC đã tìm ra 4 ngôi vị đăng quang giải thưởng “Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam 2019” và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và những người yêu mến.

Được sự ủng hộ, hỗ trợ của Tổng Cục giáo dục nghề nghiệp, TCĐT Thương hiệu và Pháp luật phối hợp cùng Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam tổ chức Cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I. Đây là cuộc thi xuất phát từ mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những đôi tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những ngôi sao xuất sắc, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp.

Thạc sỹ, nhà báo Đào Bình - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Tổng biên tập TCĐT Thương hiệu và Pháp luật.

Cuộc thi "Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I" với sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp dành cho những người yêu cái đẹp, kỹ nghệ làm đẹp, là những cá nhân đại diện cho các thương hiệu spa, các cơ sở làm đẹp, các trung tâm thẩm mỹ có kỹ năng về làm đẹp thuộc bốn lĩnh vực: Make up, phun xăm nghệ thuật, làm nail và chăm sóc da trên khắp mọi miền Tổ quốc.

4 ngôi sao xuất sắc nhất, đại diện cho 4 lĩnh vực làm đẹp đã được BGK chọn ra.

4 ngôi vị đăng quang giải thưởng “Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam 2019” với những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, mang đậm dấu ấn của 4 lĩnh vực làm đẹp khác nhau: Make up, phun xăm nghệ thuật, làm nail và chăm sóc da ,các thí sinh đã thể hiện lên từng bài thi những thông điệp ý nghĩa hết sức phong phú, đã nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả, đặc biệt là những điểm cộng đánh giá từ BGK

Các thí sinh từ mọi miền tổ quốc về tham dự cuộc thi 

Kết thúc 2 ngày thi với 4 lĩnh vực làm đẹp Make up, phun xăm nghệ thuật, làm nail và chăm sóc da Ban Giám khảo đã tìm ra 192 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải vào chiều ngày 16/5 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (số 35 phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội). Nhưng đặc biệt điển hình là 4 gương mặt sáng giá, từ 4 bộ môn, tất cả đều có một điểm chung là ai nấy đều tài hoa cùng thành tích nổi trội về nhiều mặt: Trí tuệ, tài năng và toàn diện nhất...

Các thí sinh nhận giải tại cuộc thi.

Xuất sắc vượt qua các thí sinh khác với bài thi khéo léo và nhanh nhẹn thí sinh Huỳnh Quốc Lợi - SBD 067, đã giành giải Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về Make up; Giải Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về làm nail thuộc về thí sinh Trần Thị Vân ; Giải Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về phun xăm nghệ thuật thuộc về thí sinh Nguyễn Tuấn Anh – SBD 110; và cuối cùng là giải Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về chăm sóc da thuộc về thí sinh Nguyễn Thúy Lan – SBD 044.

Ngoài 4 thí sinh đoạt giải cao nhất cuộc thi "Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I", BGK cũng chọn ra các gương mặt đoạt giải Bàn tay vàng; Bàn tay bạc; Bàn tay đồng cho các lĩnh vực.

Cùng với 4 Ngôi sao danh giá, đại diện cho 4 lĩnh vực làm đẹp sẽ là những giải thưởng giá trị khác dành cho những thí sinh đạt giải như:

- Giải bàn tay vàng:

+ Thí sinh Nguyễn Chí Cường - bàn tay vàng về Make up

+ Thí sinh Nguyễn Thị Khuê - bàn tay vàng về phun xăm nghệ thuật

+ Thí sinh Hà Phương Anh - bàn tay vàng về chăm sóc da.

+ Thí sinh Lê Kim Ngân - bàn tay vàng về làm nail

- Giải bàn tay bạc:

+ Thí sinh Lê Quý Đôn - bàn tay bạc về Make up

+ Thí sinh Đinh Thị Hiền – bàn tay bạc về phun xăm nghệ thuật

+ Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Cẩm - bàn tay bạc về chăm sóc da

+ Thí sinh Trần Văn Dũng – bàn tay bạc về nail

- Giải bàn tay đồng:

+  Thí sinh Đỗ Thị Yến Thi - bàn tay đồng về Make up

+ Thí sinh Lê Khánh Linh - bàn tay đồng về phun xăm nghệ thuật

+ Thí sinh Lăng Thị Hồng Nguyên - bàn tay đồng về chăm sóc da

+ Thí sinh Đinh Thị Thu Hương - bàn tay đồng về nail

Song song với đó, BTC cũng dành các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích cho các thí sinh khác tới tranh tài tại cuộc thi.

cuộc thi "Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I", đã mang tới nhiều điều thú vị về cả nội dung và hình thức tới tất cả khán giả tham dự cuộc thi. Cuộc thi không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh và uy tín mà cuộc thi còn là sự kiện lớn để kết nối các thí sinh trên mọi miền tổ quốc, là nơi các bạn thí sinh được thể hiện những tài năng độc đáo của mình.

 Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Ông Đào Bình trao giấy chứng nhận, kỉ niệm chương cho bà Đỗ Thị Diệu Hoa 
Giải Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về làm nail thuộc về thí sinh Trần Thị Vân
Giải Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về chăm sóc da thuộc về thí sinh Nguyễn Thúy Lan – SBD 044
Giải Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về phun xăm nghệ thuật thuộc về thí sinh Nguyễn Tuấn Anh – SBD 110

 

 Thí sinh Huỳnh Quốc Lợi - SBD 067, đã giành giải Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam về Make up

Diệu Huyền

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu