LG tung ra phiên bản V30 màu “hồng mâm xôi” ngọt ngào chào đón Valentine

Tuấn Kiệt (t/h) | Thứ hai , 29/01/2018, 16:39 GMT+7 |

(THPL) - LG vừa tung ra phiên bản V30 với sắc hồng ngọt ngào Raspberry Rose. Dự kiến nó sẽ có mặt ở châu Âu và châu Á dịp Valentine tới đây.

Mới cập nhật

Victor Hristov của Phone Arena đã có trên tay bản mới nhất của chiếc điện thoại LG V30 phiên bản màu sắc Raspberry Rose - phiên bản “hồng mâm xôi” trong một hộp đựng đầy hoa hồng và thiệp. Theo anh, đây có thể là một gợi ý cho những cặp tình nhân trong dịp lễ Tình nhân sắp tới.

raspberryredv3021008x1024w782_MNWE
LG V30 Raspberry Rose. (Ảnh: Androidpit)

Khi bạn bật điện thoại, bạn sẽ thấy giao diện quen thuộc của LG chạy trên Android 8.0 Oreo. Chiếc điện thoại có 2 camera để quay video và ảnh chụp góc rộng, chip Snapdragon 835 với màn hình OLED 6 inch. Đặc biệt, nó sẽ có bộ nhớ 64GB hoặc 128 GB.

Theo báo điện tử Viettimes, LG V30 là chiếc flagship cao cấp nhất hiện tại của hãng điện tử nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với thiết kế và phần cứng nổi bật, phù hợp với chụp ảnh và giải trí.

Phiên bản “hồng mâm xôi” sẽ không có nhiều khác biệt so với các màu khác về mặt thông số kĩ thuật. LG hy vọng rằng phiên bản mới bắt mắt này có thể giành lại một số khách hàng sau thời kỳ khó khăn của công ty nhằm tạo ảnh hưởng trên thị trường toàn cầu.

Được biết LG V30 Raspberry Rose được thiết kế dành riêng cho các tín đồ thời trang với màu sắc cực kì nổi bật. Và đây sẽ là món quà khá lý tưởng cho ngày Valentine.

Phiên bản đặc biệt này chỉ xuất hiện ở châu Âu và châu Á trong ngày Valentine (đương nhiên sẽ không bao gồm hoa hồng và thiệp như trong clip được thực hiện bởi Phone Arena).

...