LG ra mắt phiên bản mới LG V30 "Raspberry Rose" tại CES 2018

Phương Nhi (t/h) | Thứ năm , 04/01/2018, 11:11 GMT+7 |

(THPL) - LG dự kiến sẽ ra mắt một phiên bản LG V30 với màu sắc mới tại CES 2018 sắp tới.

Mới cập nhật

Tạp chí Diễn đàn Đầu tư, theo PhoneArena, LG V30 sẽ sớm có lựa chọn màu sắc mới. Hôm nay, LG đã chính thức thông báo họ sẽ ra mắt phiên bản "Raspberry Rose" của LG V30 tại CES 2018 sẽ diễn ra trong ít ngày nữa.

1751200
LG ra mắt phiên bản mới LG V30 "Raspberry Rose" tại CES 2018. Ảnh: Tạp chí Công nghệ.

Trong thông cáo báo chí, công ty Hàn Quốc mô tả màu sắc mới này là "phiên bản bão hòa đậm màu đỏ, hoàn toàn không giống như bất kỳ điện thoại thông minh nào của LG hay các đối thủ khác trước đây".

Trước đó, LG V30 được bán ra với 4 tùy chọn màu sắc bao gồm Aurora Black, Cloud Silver, Moroccan Blue, and Lavender Violet.

Raspberry Rose LG V30 sẽ có buổi ra mắt thương mại tại Hàn Quốc ngay sau CES. Sau đó, nó sẽ được bán ra tại các thị trường trọng điểm tại châu Âu và châu Á. Hơi đáng tiếc là phiên bản này sẽ không có mặt tại thị trường lớn Mỹ.

Theo tạp chí Công nghệ, điện thoại V30 của LG được đánh giá một trong những chiếc điện thoại không chỉ hoàn hảo về thiết kế mà còn mạnh mẽ với phần cứng bên trong. Nó cung cấp hiệu năng hoạt động rất tốt, cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và máy ảnh hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Đáng buồn là thời lượng pin trên sản phẩm chỉ ở mức trung bình.

Cụ thể, LG V30 được trang bị màn hình OLED kích thước 6 inch hỗ trợ chức năng Always on Display. Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon 835 mạnh mẽ, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Điểm nổi bật nhất của V30 là camera chính có khẩu độ lớn nhất thế giới smartphone hiện tại là f/1.6, cùng độ phân giải 16 MP. Bên cạnh đó còn có camera thứ hai độ phân giải 13 MP với khẩu độ f/1.9. Cụm camera kép cho phép máy chụp ảnh góc rộng. Trong khi đó, camera selfie có độ phân giải 8 MP.

 

...