LG công bố dòng loa cao cấp trước CES 2018

Phương Nhi (t/h) | Thứ sáu , 29/12/2017, 09:43 GMT+7 |

(THPL) - Không chờ đến CES 2018, LG đã công bố danh sách các mẫu loa cao cấp cho năm tiếp theo. Dòng sản phẩm này được tích hợp công nghệ Meridian Audio giúp mang lại âm thanh tự nhiên hơn.

Mới cập nhật

Theo tạp chí Điện tử tiêu dùng, loa thông minh là thành quả của sự hợp tác giữa LG và Google nhằm góp phần hoàn thiện giải pháp nhà thông minh Smart ThinQ của LG với sự trợ giúp của trợ lý ảo Google Assistant. Loa có thiết kế hình trụ kết hợp màn lưới kim loại mang đến một sản phẩm cứng cáp và không kém phần hiện đại.

Loạt sản phẩm loa cao cấp của LG đều được tích hợp công nghệ từ Meridian AudioẢNH: LG
Loạt sản phẩm loa cao cấp của LG đều được tích hợp công nghệ từ Meridian AudioẢNH: LG

Loa thông minh LG ThinQ không chỉ được trang bị các nút tính năng cảm ứng mà còn được sản xuất với củ loa cho chất âm hay với sự hỗ trợ tinh chỉnh âm thanh đến từ Meridian Audio. Không chỉ có kết nối Wi-Fi để dễ dàng kết nối vào giải pháp nhà thông minh mà bạn đang sử dụng, loa thông minh này còn được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant cho phép bạn có thể điều khiển mọi thiết bị gia dụng thông minh thông qua giọng nói.

Báo Thanh niên đưa tin, theo Neowin, soundbar SK10Y có công suất 550W và hỗ trợ 5.1.2 kênh âm thanh với Dolby Atmos. Soundbar với nhiều loa khác nhau, bao gồm cả loa kích mạnh mẽ có thể điều chỉnh dựa vào chiều cao trần trong phòng. Các loa khác nhau có thể được đặt trong suốt căn phòng nhằm mang đến trải nghiệm nhập vai tốt hơn.

Một yếu tố cũng rất quan trọng đó là thiết kế của loa. Theo LG, SK10Y hứa hẹn cung cấp những đường nét hài hòa, hiện đại trên kích thước mỏng để phù hợp với những chiếc LG OLED TV hiện nay.

LG cũng giới thiệu dòng loa di động PK. Cùng với âm thanh cao cấp của Meridian Audio, chiếc loa Bluetooth này còn được tích hợp tính năng điều chỉnh ánh sáng phù hợp với tâm trạng bản nhạc đang phát. Nó cũng bao gồm tiêu chuẩn APT-X cho nhạc 24 bit qua kết nối không dây.

Người đứng đầu nhóm tiếp thị sản phẩm LG Electronics Mỹ Tim Alessi cho biết: “Công nghệ âm thanh của LG đã đi được một chặng đường dài kể từ khi công ty giới thiệu chiếc radio đầu tiên ra thị trường Hàn Quốc cách đây gần 60 năm. Dòng sản phẩm âm thanh mới nhất của chúng tôi đã được thiết kế để mang đến cho thính giả âm thanh cao cấp với khả năng hỗ trợ thông minh và chứng tỏ LG có thể tiếp tục đẩy mạnh những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc và phim ảnh cho mọi người”.

Ở thời điểm hiện tại LG vẫn chưa công bố thông tin giá bán cho dòng loa mới nhất của mình, tuy nhiên khi mà CES 2018 diễn ra trong vòng chưa đầy 2 tuần tới, nhiều khả năng chi tiết này sẽ được đưa ra ở thời điểm đó.

...