Lâm Đồng: Bê tông trượt khỏi thùng xe tải, 3 người thương vong

Anh Tuấn (tổng hợp) | Thứ ba , 10/07/2018, 21:09 GMT+7 |

(THPL) - Trong lúc bốc hàng từ xe tải xuống, bất ngờ những tấm bê tông đổ sập làm 2 người chết, 1 người bị thương.

Mới cập nhật

Theo TTXVN, khoảng 16 giờ ngày 10/7, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra trên đường Ngô Thì Sỹ, khu vực gần Dinh III Bảo Đại (phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) khiến 2 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

tai-nan
Hiện trường vụ tai nạn lao động làm 2 người chết và 1 người bị thương nặng. (Ảnh: báo Giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại hẻm số 27 Ngô Thì Sỹ, một nhóm 3 thanh niên đang bốc dỡ các tấm bêtông đúc sẵn từ xe tải 49X-4630 do tài xế tên Duy (ngụ thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) điều khiển đang dừng trên đường. 

Theo báo điện tử VOV, trong lúc cả 3 đang thực hiện bốc dỡ vật liệu xây dựng từ trên xe tải xuống, bất ngờ các tấm thạch cao từ trên xe tải đổ ập xuống khiến ông Lê Hoàng Anh bị đè chết tại chỗ, ông Lại Xuân Thịnh cũng bị tử vong ngay sau đó. Riêng ông Phong bị thương rất nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Theo một số nhân chứng, sự việc xảy ra khá bất ngờ, họ chỉ nghe một tiếng động lớn và sau đó thấy máu chảy trên đường. 

Theo quan sát tại hiện trường, hẻm 27 Ngô Thì Sỹ khá dốc. Chiếc xe tải dừng trước ngã 3 để bốc dỡ bêtông xuống để đưa đến một công trình gần đó thì không may xảy ra vụ tai nạn. 

Đến 18 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được xử lý xong. Ngay khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để xử lý, đồng thời làm việc với các bên liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ tai nạn thương tâm này.
...