Kiểm tra quán bar, phát hiện nhiều người dương tính với ma túy

Hải Đăng (t/h) | Chủ nhật , 16/09/2018, 19:57 GMT+7 |

Tiến hành kiểm tra hành chính quán bar 396 trên đường Lê Văn Lương (Phường Tân Hưng, quận 7), lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm người đang quay cuồng trong tiếng nhạc ầm ĩ. Kiểm tra nhanh, hơn 20 người dương tính với ma túy.

Mới cập nhật

Khoảng 0h30 sáng nay, lực lượng gồm nhiều đội nghiệp vụ của Công an Q.7 bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar 396 nói trên, phát hiện hàng trăm người đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động, không khí đặc quánh khói thuốc, rượu bia, theo Vietnamnet.

quán bar
Hàng trăm người đang nhảy múa trong quán bar khi công an tiến hành kiểm tra bất ngờ.

Thấy bóng dáng công an, dân chơi định thoát ra ngoài nhưng các cửa đã chốt chặn; lực lượng Công an kiểm tra hành chính từng người. Lúc này có nhiều đối tượng nghi vấn đã phi tang các viên nén, các bịch nylon nghi chứa ma túy.

Gần 80 người nghi vấn liên quan đến ma túy bị đưa về trụ sở công an để làm rõ. Kiểm tra nhanh có 20 người dương tính với chất ma túy.

quán bar 2
Nhiều người được đưa về trụ sở để kiểm tra, xử lý.

Công an Q.7 cũng lập biên bản nhiều lỗi vi phạm hành chính của quán bar 396.

Được biết, Công an Q.7 đã từng kiểm tra quán bar 396, phát hiện ma túy và nhiều lỗi vi phạm hành chính. Tuy nhiên nơi này vẫn hoạt động và quy tụ nhiều dân chơi ma túy đến giải trí, đặc biệt là các ngày cuối tuần.
...