04:26 ngày 26/02/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
khu du lịch sinh thái - Tìm kiếm
 • Khám phá xứ Huế hiện đại với những hoạt động không thể bỏ qua
  Khám phá xứ Huế hiện đại với những hoạt động không thể bỏ qua
  (THPL) - Nếu bạn là tín đồ mê xê dịch, thích tận hưởng kỳ nghỉ theo cách “có 1-0-2” thì những trải nghiệm độc đáo dưới đây sẽ giúp chuyến đi đến Huế trở nên đặc biệt đến từng khoảnh khắc.
 • Tập đoàn CEO trong hành trình “thâu tóm” Bái Tử Long
  Tập đoàn CEO trong hành trình “thâu tóm” Bái Tử Long
  (THPL) - Bái Tử Long (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) là miền đất từng ghi nhiều dấu tích lịch sử, văn hóa. Hơn 10 năm trước, tỉnh Quảng Ninh đã rất kỳ vọng về một khu du lịch sinh thái tại đất này nên đã tạo điều kiện hết sức cho doanh nghiệp, tuy nhiên có lẽ thiếu “duyên” nên dự án thay chủ liên tục! Đến nay, sau ba lần đổi chủ, khu đất dự án đó lại thuộc về Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Vân Đồn (Tập đoàn CEO) với sự ủng hộ “nhiệt tình” của lãnh đạo đương thời tỉnh Quảng Ninh.
 • PSD Group khởi công Khu Trưng bày và Tuyên truyền tác hại về ma túy tại Long Việt - Ba Vì
  PSD Group khởi công Khu Trưng bày và Tuyên truyền tác hại về ma túy tại Long Việt - Ba Vì
  Ngày 27/2/2018, tại Khu du lịch sinh thái Long Việt (Thôn Nghe, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội) đã diễn ra Lễ Khởi công Khu Trưng bày và Tuyên truyền tác hại về ma túy. Dự án đã được Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD và Công ty du lịch Long Việt cùng phối hợp thực hiện với mục đích tạo điều kiện giáo dục trực quan về tác hại của ma túy và đồng thời tạo nguồn lực đẩy mạnh công tác phòng chống ma túy (PCMT) tại Viện PSD.
 • Hà Nội: Thanh tra toàn diện dự án khu du lịch sinh thái Song Phương
  Hà Nội: Thanh tra toàn diện dự án khu du lịch sinh thái Song Phương
  (THPL) - Ngày 16/5, Thanh tra Chính phủ công bố Quyết định thanh tra các nội dung tố cáo của công dân liên quan đến dự án khu du lịch sinh thái Song Phương (Hoài Đức, Hà Nội).
 • Ba điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi tới Ninh Bình
  Ba điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi tới Ninh Bình
  (THPL) - Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 93km về phía Nam, Ninh Bình nằm phía Đông Nam của đồng bằng Bắc Bộ. Với lợi thế đa dạng về địa hình cùng nhiều giá trị văn hóa, lịch sử của vùng đất Cố đô đã tạo cho vùng đất này trở thành một điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua đối với du khách.
 • Khu du lịch sinh thái Ao Vua Xanh: Điểm đến lý tưởng cho khách du lịch
  Khu du lịch sinh thái Ao Vua Xanh: Điểm đến lý tưởng cho khách du lịch
  (DNVN) - Với diện tích 128,3ha, Khu du lịch sinh thái Ao Vua Xanh (thôn Bát Đầm, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội) như một thung lũng xanh nằm uốn mình dưới chân núi Tản. Mặt hồ lung linh soi bóng thác ngà. Chìm đắm giữa không gian trong lành, mát dịu là tiếng suối chảy rì rầm như kể mãi câu chuyện xưa về nàng công chúa Ngọc Hoa, với Lễ vật cầu hôn đã trở thành huyền tích: Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao...

Quảng bá thương hiệu Việt

 

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu