04:55 ngày 28/05/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Không hổ là Ưng Hoàng Phúc, vừa đẩy tạ toát mồ hôi vừa hát Người ta nói vẫn chuẩn như “nuốt đĩa”

08:00 21/04/2019

(THPL) - Quả đúng là ông hoàng của những bài hit và lập kỷ lục bán đĩa top 1 Việt Nam những năm 2000, Ưng Hoàng Phúc dù toát hết mồ hôi với thử thách karaoke trong phòng gym vẫn hát “Người ta nói” cực chuẩn.

Hẳn nhiều khán giả trung thành của Running Man sẽ nhớ tới thử thách “cực hình” - Karaoke trong phòng Gym nhưng lại vô cùng vui nhộn này. Và ở bản Việt cũng đã có rồi đây. Các thành viên sẽ chọn ca khúc để hát cùng nhau trong tình trạng phải sử dụng song song các dụng cụ tập gym, đội nào đạt 100 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Dù cả 2 đội đều sở hữu những giọng ca “khủng” của làng giải trí nhưng việc hát trên “sân khấu" của Chạy Đi Chờ Chi thì quả thật là khó khăn trùng trùng. Đến cả cơ bắp lực lưỡng như Ưng Hoàng Phúc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, chăm tập thể thao như Jun Phạm, hát hay như Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ cũng đều chào thua trước thử thách này.
Nếu các khách mời nữ Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ và “át chủ bài" Lan Ngọc khổ sở với tạ tay thì “trai đẹp yếu ớt” Ngô Kiến Huy chào thua với tạ đòn. Cơ bắp cuồn cuộn như Trương Thế Vinh hay Liên Bỉnh Phát cũng mỏi nhừ với bài tập xà đơn kết hợp “hét” karaoke. Có lẽ sau khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi tập này dàn cast cũng không dám thử vừa tập gym vừa hát nữa rồi.
Với suy nghĩ sẽ dùng bài hit của mình đã từng đánh gục các bảng xếp hạng để lấy đà đánh bại số điểm chương trình đề ra, nhưng Ưng Hoàng Phúc đã sai khi bài hit “Người ta nói” bị phá nát bởi giọng ca của những thành viên ngay trong đội mình. Rút kinh nghiệm, đội hồng của Trấn Thành chọn một bài hit khác của ca sĩ Thu Minh mang tên Đường Cong. Các thành viên được dịp quẩy không kịp thở khi lời ca khúc với tiếu tấu quá sôi động và quá nhanh.

Khi cao trào đang lên đến đỉnh điểm với phần kiểm tra số điểm thì Chạy Đi Chờ Chi kết thúc tập 3 trong sự tò mò của khán giả về cái kết của các ca sĩ thần tượng. Ai sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc và nhận được huy hiệu Running Man của chương trình?

Hãy cùng đón xem kết quả trong tập 4 được phát sóng ngày 20/04/2019 vào lúc 19h30 trên kênh HTV7 nhé.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu