Khách hàng "tố" máy massage cổ không rõ nguồn gốc xuất xứ

PV | Thứ hai , 11/06/2018, 10:28 GMT+7 |

(THPL) - Người tiêu dùng bức xúc trước việc sản phẩm máy massage cổ,vai không có nhãn mác, nguồn gốc xuất...

Mới cập nhật

Mới đây, Thương hiệu & Pháp luật nhận được phản ánh của khách hàng về việc Công ty Cổ phần Thương mại Tiic (Tiic Store) bán hàng không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.

massage cổ toàn thân
Máy massage cổ, vai không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ...

Anh Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: "vừa qua, anh có mua online một chiếc máy massage cổ, vai với giá.... Khi sản phẩm tới tay tôi thì không thấy sách hướng dẫn sử dụng, không có giấy tờ xác nhận sản phẩm nhập khẩu, đơn vị phân phối, mã sản phẩm, không có tem, nhãn mác...".

Trong khi đó, lúc giới thiệu với tôi sản phẩm là được xuất xứ từ Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam, anh Minh nói. Qua đó, anh Minh hoài nghi về chất lượng sản phẩm, độ an toàn khi sử dụng và trách nhiệm quản lý của cơ quan chức năng tới đâu mà để hàng nhái, hàng kém chất lượng ngang nhiên trôi nổi trên thị trường.

Vị khách hàng này cho biết: "Sau khi tìm hiểu thì được biết sản phẩm do Công ty CP Thương mại Tiic (có địa chỉ ở tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội). Thế nhưng, trên các trang thông tin về doanh nghiệp thì không thấy đơn vị này. Phải chăng, doanh nghiệp này là một công ty ma nào đó, họ lập ra để lừa người dân, người tiêu dùng".

massage
Fanpage được đơn vị này sử dung để bán sản phẩm máy massage cổ, vai không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Để làm sáng tỏ sự việc, PV Thương hiệu & Pháp luật đã liên hệ với số điện thoại 0988.140.3xx. Một người đàn ông có tên là Trọng nghe điện thoại và cho biết: "Chúng tôi thực sự chỉ là bán hàng online nhỏ. Nếu như khách hàng không đồng ý hoặc không muốn nhận sản phẩm chúng tôi có thể hoàn lại tiền".

Chúng tôi chỉ nhập và lấy từ shop khác khoảng 30-50 cái về bán, chứ không có vấn đề gì. Nguồn ở Việt Nam rất nhiều, nước ngoài cũng vậy. Chúng tôi chỉ nhập theo kênh thương mại điện tử, anh Trọng nói.

massage co
Khách hàng cho rằng, doanh nghiệp Tiic là một đơn vị ma tạo ra website Tiic.vn để tạo lòng tin cho khách hàng và rồi bán sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Anh Trọng thắng thắn nói rằng: "Cá nhân tôi và đội nhóm không muốn gặp phóng viên, báo chí".

PV Thương hiệu & Pháp luật liên hệ với lãnh đạo phường Nhân Chính nhưng vị này báo đang bận.

Có thể nói rằng, việc đội nhóm hay doanh nghiệp bán hàng không có nhãn mác...thì chất lượng sản phẩm liệu có đảm bảo? Nếu như đội nhóm hoặc doanh nghiệp này làm ăn chân chính, không chộp giật thì sao phải né báo chí?

Thương hiệu & Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin....