iFi ra mắt bộ lọc nguồn cao cấp AC iPurifier

Phương Nhi (t/h) | Thứ bẩy , 06/01/2018, 14:14 GMT+7 |

(THPL) - AC iPurifier là một bộ lọc nguồn cao cấp, được trang bị những tính năng thông minh từ hãng âm thanh chuyên DAC, Amp nổi tiếng iFi.

Mới cập nhật

Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam đưa tin, theo iFi, mạch Active Noise Cancellation (ANC) trên AC iPurifier có thể loại bỏ hiệu quả các tín hiệu nhiễu ở dải tần rộng hơn các thiết bị thụ động khác. Nhờ vậy, tại mức -40dB thì sự khác nhau sẽ có thể phân biệt một các dễ dàng.

ifi_ac_purifier_nghe_nhin_1__amqf
iFi ra mắt bộ lọc nguồn phát thông minh AC iPurifier. Ảnh: Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam.

AC iPurifier còn được tích hợp 2 đèn báo hiệu để cho người dùng biết đã sử dụng đúng chiều, bộ nguồn đã được tiếp đất đúng cách hay chưa.

Theo Stereo, tính năng Intelligent Ground thì lại là một tiện ích khác: AC iPurifier sẽ tự kiểm tra xem hệ thống của bạn đã được thiết lập tiếp địa chưa, sau đó nó mới kích hoạt chức năng tiếp địa cao cấp Ground/Earth để tránh tạo ra vòng lặp tiếp địa.

AC iPurifier cũng được thiết kế để có thể sử dụng cho nhiều kiểu thiết lập nguồn điện của dàn âm thanh, và nó hoạt động rất hiệu quả với những bộ dàn âm thanh hiện đại - nơi tập hợp rất nhiều loại ổ cắm khác nhau, dẫn đến việc tăng đáng kể nhiễu và tạp âm đi vào nguồn điện tổng.

AC-iPurifier-EN-03

Người dùng có thể cắm AC iPurifier theo hướng dẫn của nhà sản xuất tại hình trên. Việc sử dụng đồng thời nhiều phụ kiện khử nhiễu AC iPurifier sẽ tăng thêm hiệu quả làm sạch dòng điện cho hệ thống âm thanh của người dùng. Ngoài ra, khi có sự cố khiến dòng điện tăng cao đột ngột (do sét đánh hoặc chập mạch ổ điện) thì AC iPurifier sẽ tự động ngắt không cho dòng điện đi vào hệ thống âm thanh, giữ cho các thiết bị đắt tiền của người dùng được an toàn.

Giá bán lẻ của AC iPurifier là 99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng).

 

...