09:13 ngày 31/03/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN
huyện Ngọc Hồi - Tìm kiếm
 • Kon Tum: Công an huyện Ngọc Hồi chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
  Kon Tum: Công an huyện Ngọc Hồi chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
  (THPL) - Cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, Công an huyện Ngọc Hồi luôn nghiêm túc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt, Công an huyện Ngọc Hồi luôn phổ biến, tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân và có những phần cơm, ly nước nghĩa tình đến với những người đang được cách ly tại huyện Ngọc Hồi.
 • Ban quản lý Vườn Quốc gia Chư Mom Ray: Nỗ lực trong công tác bảo vệ và phát triển rừng
  Ban quản lý Vườn Quốc gia Chư Mom Ray: Nỗ lực trong công tác bảo vệ và phát triển rừng
  (THPL) - Với nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và thực thi pháp luật trên lĩnh vực QLBVR và QLLS trên diện tích 56.249 ha, thuộc địa bàn 08 xã, 01 thị trấn thuộc 02 huyện Sa Thầy và Ngọc Hồi. Ban quản lý VQG Chư Mom Ray luôn tập trung tuyên truyền vận động nhân dân, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm hại tài nguyên rừng.
 • Kon Tum: Đối tượng côn đồ đánh phóng viên khai gì?
  Kon Tum: Đối tượng côn đồ đánh phóng viên khai gì?
  (THPL)- Khi thấy phóng viên T.V.N (bút danh H.H), thuộc Văn phòng đại diện khu vực Nam Trung Bộ-Tây Nguyên (TCĐT Thương hiệu và Pháp luật), 2 đối tượng nhầm tưởng là người đã đánh mình nên đã bàn bạc với nhau để đánh trả thù.
 • Kon Tum: Truy tìm 2 đối tượng côn đồ hành hung phóng viên
  Kon Tum: Truy tìm 2 đối tượng côn đồ hành hung phóng viên
  (THPL)- Khi phóng viên H.H thuộc Văn phòng đại diện khu vực Nam Trung Bộ-Tây Nguyên (TCĐT Thương hiệu và Pháp luật) đang đi xe máy trên đường thì có 2 đối tượng đi xe máy hiệu Exciter 150 màu đỏ bất ngờ ép xe, dùng gậy sắt ba khúc đánh mạnh vào vai và tiếp tục truy đuổi.
 • Kon Tum: Đối đầu xe khách, 2 người thiệt mạng tại chỗ
  Kon Tum: Đối đầu xe khách, 2 người thiệt mạng tại chỗ
  (THPL)- Thông tin từ Công an huyện Ngọc Hồi cho biết, chiều 21/2 trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe mô tô và xe khách. Vụ tai nạn khiến 2 nam thanh niên cùng đi trên chiếc xe máy thiệt mạng tại chỗ.
 • Vụ Công ty Ngọc Thiên Phú Kon Tum 'rút ruột' tài nguyên: Sở Tài nguyên và Môi trường nói gì?
  Vụ Công ty Ngọc Thiên Phú Kon Tum "rút ruột" tài nguyên: Sở Tài nguyên và Môi trường nói gì?
  (THPL) - Ông Nguyễn Văn phẩm- Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Thiên Phú Kon Tum, đơn vị được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép thực hiện nhiệm vụ: “Điều tra, đánh giá khoáng sản vàng gốc tại khu vực xã Đắk Kan, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum”. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, đánh giá khoáng sản vàng gốc, ông Nguyễn Văn Phẩm đã “qua mặt” cơ quan chức năng, báo cáo gian dối để “rút ruột” tài nguyên khoáng sản. Đến nay, Công ty TNHH Ngọc Thiên Phú Kon Tum đã hết thời hạn điều tra cơ bản.
 • Kon Tum: Quốc môn Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y trước ngày “thông quan”
  Kon Tum: Quốc môn Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y trước ngày “thông quan”
  (THPL)- Quốc môn Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y được khởi công từ tháng 1/2018, đến nay các hạng mục đã cơ bản hoàn thiện và dự kiến tháng 3/2020 sẽ đưa vào sử dụng.
 • Kon Tum: Giữa đại dịch virus Corona, giá khẩu trang y tế “nhảy múa”
  Kon Tum: Giữa đại dịch virus Corona, giá khẩu trang y tế “nhảy múa”
  (THPL)- Mặc dù trên địa bàn toàn tỉnh Kon Tum chưa có trường hợp nào nhiễm virus Corona, tuy nhiên tại nhiều cửa hàng thuốc tây, mặt hàng khẩu trang y tế đang “cháy hàng”. Một số cửa hàng thuốc tây tại TP.Kon Tum và một số huyện đang cố tình "găm hàng" và bất ngờ tăng giá khiến giá mặt hàng này “nhảy múa” chóng mặt.
 • Kon Tum: Hoa Tết rộn ràng xuống phố
  Kon Tum: Hoa Tết rộn ràng xuống phố
  (THPL) - Mặc dù hơn 1 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhưng dọc con đường “Chợ hoa Xuân” của Thị trấn PleiKần, huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) đã tràn ngập quất, mai, cúc…đua nhau khoe sắc.
 • Công ty TNHH Ngọc Thiên Phú Kon Tum “qua mặt” cơ quan chức năng
  Công ty TNHH Ngọc Thiên Phú Kon Tum “qua mặt” cơ quan chức năng
  (THPL)- Theo công văn phản hồi của ông Nguyễn Văn Phẩm-Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Thiên Phú Kon Tum gửi đến Thương hiệu và Pháp luật điện tử thì đơn vị này khẳng định: “Đến hết tháng 9/2019, do khó khăn về kinh phí nên Công ty TNHH Ngọc Thiên Phú Kon Tum đã dừng mọi hoạt động điều tra, đánh giá khoáng sản vàng gốc tại khu vực tại xã Đăk Kan”. Trái ngược với lời khẳng định hùng hồn của đại diện công ty TNHH Ngọc Thiên Phú, trong chiều ngày 3/12/2019, theo ghi nhận của Phóng viên Thương hiệu và Pháp luật điện tử, mọi hoạt động khoan, xúc đất và đưa quặng vàng ra bên ngoài hầm vàng vẫn diễn ra bình thường. Vậy, Công ty TNHH Ngọc Thiên Phú Kon Tum có đang “qua mặt” cơ quan chức năng?

Quảng bá thương hiệu Việt

 

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu