14:34 ngày 24/08/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Huế: Nam sinh lớp 11 bị bạn học gây thương tích nặng

08:47 19/04/2019

(THPL)- Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế đang vào cuộc điều tra làm rõ việc một nam sinh lớp 11 bị bạn cùng trường chém trọng thương phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 16/4, em Nguyễn Phan Minh T. (Sinh năm 2002), học sinh lớp 11B1, trường THPT Bùi Thị Xuân (TP Huế) được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân (phường Thuận Hòa, TP Huế) sau giờ tan trường.

Tại đây, T. bị một học sinh cùng trường rút dao chém, tiếp đó có 2 học sinh khác cũng xông vào hành hung. Quá hốt hoảng vì bị đánh bất ngờ, T. vội bỏ chạy vào nhà dân ở số nhà 17/126 đường Lê Huân cạnh đó.

Ông Bùi Thiện - chủ nhà trên cho hay: “Lúc ấy tôi đang sửa xe thì nghe tiếng xô xát bên ngoài, rồi bất ngờ thấy một học sinh bỏ chạy vào nhà, phía sau có 2 người khác rượt đuổi theo”.

Nam sinh lớp 11 nhập viện với thương tích nặng. 

Tại đây, một người trong số 2 người rượt đuổi dùng dao chém trúng đầu T. Tiếp đó, T. lên xe máy của bạn bỏ chạy. Tuy nhiên, sau khi bỏ chạy được một quãng, do mất máu nhiều nên T ngã gục và được người dân đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, giáo viên chủ nhiệm lớp em T. cho biết, đã trình báo cho Ban Giám hiệu nhà trường sự việc em T. nhập viện vì bị đánh.

Ở một diễn biến khác, gia đình em T. thông tin, sau khi T. nhập viện, phía Công an TP Huế đã liên hệ lấy lời khai ban đầu. Em T. cho biết, 3 người đánh mình là học sinh lớp 12 cùng trường. Trước đó, T. và một trong số học sinh này có xảy ra mâu thuẫn và từng gây gổ nhau.

Đến sáng 18/4, em T. vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Quốc tế Huế trong tình trạng vết thương nặng ở đầu, tay và mặt bị sưng, thâm tím.

Hiện, vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng TP Huế điều tra làm rõ.

Hàn Hưng- Hoàng Lộc

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu