14:22 ngày 01/06/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Huawei ra mắt dịch vụ điện toán đám mây dựa trên AI

08:19 30/11/2019

(THPL) - Tập đoàn Viễn thông Huawei của Trung Quốc vừa ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tại Brazil.

Theo VTV, Giám đốc phát triển kinh doanh của Huawei Erik Schanz cho biết, Huawei Cloud có thể cạnh tranh tại Brazil với các công ty Mỹ cung cấp các dịch vụ tương tự, như Microsoft, Amazon và Google.

Huawei ra mắt dịch vụ điện toán đám mây dựa trên AI. (Ảnh: Internet)

Theo ông Schanz, điện toán đám mây là một yếu tố cần thiết trong việc thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty.

"Gã khổng lồ" công nghệ của châu Á Huawei đã được cấp phép phát triển dịch vụ đám mây tại 11 khu vực trên toàn thế giới, trong đó có Mexico, Chile và nay là Brazil.

Theo TTXVN, trong phát biểu tại Sao Paulo, Giám đốc điều hành của Huawei Cloud Brazil, ông Qin Dan đã nêu bật những ưu thế của dịch vụ này đối với khách hàng và đối tác.

Ông Qin nhấn mạnh Huawei có công nghệ, kinh nghiệm, bảo mật và hỗ trợ, do đó khách hàng có thể chuyển đổi và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Huawei có mặt tại đây để cung cấp cho khách hàng các giải pháp.

Theo Huawei, dịch vụ đám mây này có thể lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn khổng lồ và việc “bổ sung” 5G là lý tưởng cho các ứng dụng logistic, khám chữa bệnh từ xa, nhà thông minh và thực tế ảo. Huawei cũng đã giới thiệu Mạng lưới đối tác đám mây Huawei (HCPN) - hiện có 291 đối tác ở Mỹ Latinh, bao gồm 80 đối tác tại Brazil.

Minh Anh (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu