Hội sách nửa giá lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM

Anh Hào | Thứ sáu , 25/05/2018, 17:44 GMT+7 |

(THPL) - Alpha Books lần đầu tiên tổ chức Hội sách nửa giá 2018 ở TP.HCM từ ngày 23/05 đến ngày 27/05 tại nhà triển lãm Thành phố, số 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1.

Mới cập nhật

hs
Hội sách nửa giá thu hút được đông đảo bạn trẻ tham dự

Đúng với tên gọi của Hội sách, tất cả sách ở đây đều được giảm giá từ 30% đến 60%. Ngoài ra, Hội sách còn có khu vực sách đồng giá từ 10.000 đến 50.000 đồng, cùng với đó là nhiều quà tặng như: phiếu giảm giá, qùa tặng Bí mật, sổ, túi canvas… Đặc biệt, mỗi ngày sẽ có từ 10 đến 15 tựa sách mới được giảm xuống 40%. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ tặng ngẫu nhiên 01 quyển sách cho 10 bạn đến hội sách sớm nhất trong khung giờ từ 8g đến 8h30 hằng ngày.

Hội sách nửa giá 2018 thu hút nhiều nhà phát hành sách nổi tiếng trong nước như: NXB Trẻ, Nhã Nam, First News, Mc Books, Văn Việt, Minh Long, Đông A, Chibooks .v.v.  

Hội sách tập trung nhiều đầu sách đa dạng về mọi lĩnh vực như: kinh tế, xã hội, kinh doanh, startup – khởi nghiệp,…Các sách về kỹ năng dành cho các bạn trẻ; các sách nuôi dạy con; sách thiếu nhi dành cho phụ huynh và các bé, cũng sẽ được bày bán trong hội sach lần này.

hs2
Hàng nghìn đầu sách hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi

Riêng đơn vị tổ chức, Alpha Books sẽ gửi đến độc giả những quyển sách vừa ra mắt trong hè này như: Thiên nga đen, Bộ sách về Bitcoin và Blockchain, Phân tích chứng khoán, Vạn vật vận hành như thế nào?, Sinh ra để chạy, Chuyển dịch Đại dương xanh, Hồi ký bà đầm thép Margaret Thatcher, khi hơi thở hóa thinh không….. cùng hàng nghìn đầu sách hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi và thị hiếu đọc.

"Đây là lần đầu tiên em tham gia vào hội sách này. Em rất là háo hức nên đã đến từ rất sớm. Bản thân là một người trẻ yêu sách, em được tiếp cận hơn với nhiều đầu sách. Em hy vọng là sẽ có thêm nhiều ngày hội như thế này để có thể giúp người trẻ, học sinh sinh viên tiếp cận hơn với văn hóa đọc.” - Thế Kha, sinh viên trường Đại học khoa học Xã hội Nhân văn chia sẻ.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm và không gian đọc sách thú vị, Hội sách nửa giá 2018 là dịp để độc giả tìm kiếm cho mình những cuốn sách yêu thích với mức giá ưu đãi.

...