Hoàng Thùy bất ngờ được danh hài Hoài Linh, Việt Hương, Mâu Thủy...mừng sinh nhật sớm trên sân khấu

Ngân An | Thứ ba , 13/03/2018, 09:43 GMT+7 |

Tối 12/03, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy bất ngờ được tổ chức sinh nhật “sớm” trong khi tham gia ghi hình chương trình “Người bí ẩn”. Theo đó, sinh nhật người đẹp vốn là ngày 15/03 nhưng sau khi kết thúc ghi hình chương trình, Á hậu Mâu Thủy và công ty Hoàn vũ Sài Gòn (UNICORP) cùng ekip chương trình “Người bí ẩn” bất ngờ mang bánh kem và cùng hát chúc mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Thùy.

Mới cập nhật

Người đẹp không khỏi xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Được biết, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy có chung lịch quay chương trình. Thời gian gần đây, hai nàng Á hậu thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Sinh nhat Hoang Thủy
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy bất ngờ được tổ chức sinh nhật “sớm” trong khi tham gia ghi hình chương trình “Người bí ẩn”.

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Á hậu Mâu Thủy vẫn không quên sinh nhật của Á hậu Hoàng Thùy. Cô đã cùng với Hoa hậu H’Hen Niê quyết định dành tặng sự bất ngờ cho Á hậu Hoàng Thùy. Tuy nhiên, do bận việc nên Hoa hậu H’Hen Niê không có mặt tại địa điểm tổ chức sinh nhật như dự định ban đầu.

Sinh nhat Hoang Thuy 10
Danh hài Hoài Linh, Việt Hương – “Chủ nhà” chương trình “Người bí ẩn” và MC Trấn Thành cùng mang bánh sinh nhật tặng Hoàng Thùy
Sinh nhat Hoang Thuy 09
Hoàng Thùy vô cùng bất ngờ và xúc động khi nhận được tình cảm của mọi người dành cho mình
Sinh nhat Hoang Thuy 06
Nghệ sĩ Việt Hương gửi tặng bó hoa và những lời chúc mừng sinh nhật thật hài hước, vui vẻ.
Sinh nhat Hoang Thuy 02
Hoàng Thùy, Mâu Thủy và hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, danh hài Hoài Linh, Việt Hương – “Chủ nhà” chương trình “Người bí ẩn” và MC Trấn Thành, người đẹp Nam Em cũng gửi nhiều lời chúc đến sinh nhật tuổi 26 của Á hậu Hoàng Thùy. Trong thời gian tới, Á hậu Hoàng Thùy cùng Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong các hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Photo: Sang Đào

...