Hoàng Thu Thảo đội vương miện đầy quyền lực, chấm thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 tại Thái Lan

Ngân An | Thứ tư , 16/05/2018, 07:25 GMT+7 |

Hoàng Thu Thảo hiện đang có mặt tại Thái Lan để làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 (Miss Tourism Queen International) cùng các người đẹp, chuyên gia nhan sắc uy tín. Cuộc thi có sự tham gia của người đẹp Diệu Linh - đại diện Việt Nam.

Mới cập nhật

Đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo với kinh nghiệm "chinh chiến" tại các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, trở thành gương mặt được ban tổ chức các cuộc thi "chọn mặt gửi vàng" cho vai trò giám khảo. Cô từng đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" tại Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 ở Philippines và gần đây là cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. 
COR_6900
Hoàng Thu Thảo là người đẹp Việt Nam duy nhất xuất hiện trong dàn giám khảo Miss Tourism Queen International 2018
 Đến với Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 (Miss Tourism Queen International), Hoàng Thu Thảo là người đẹp Việt Nam duy nhất xuất hiện trong dàn giám khảo, bên cạnh Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2015 Nathalie Mogbelzada (Hà Lan), Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016 Anu Namshir (Mông Cổ) cùng các chuyên gia nhan sắc uy tín khác.
COR_6889
Hoàng Thu Thảo đội vương miện và diễn chiếc đầm đỏ lệch vai của thương hiệu Hutu by Micae Vũ vô cùng gợi cảm và nổi bật trên "ghế nóng"
COR_7007
Hoàng Thu Thảo tự tin đọ dáng cùng Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016 Anu Namshir (Mông Cổ)
Xuất hiện trong đêm thi bán kết diễn ra tối 15.5, Hoàng Thu Thảo đội vương miện và diễn chiếc đầm đỏ lệch vai của thương hiệu Hutu by Micae Vũ vô cùng gợi cảm và nổi bật trên "ghế nóng". Cô tự tin đọ dáng cùng hai giám khảo Nathalie Mogbelzada và Anu Namshir. Trong đêm thi này, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Quốc phục, Dạ hội và Bikini. Với kinh nghiệm của bản thân, Hoàng Thu Thảo cùng các giám khảo đã đưa ra nhận xét và điểm số cho từng thí sinh.
COR_7041
Hoàng Thu Thảo có nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" tại các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước
COR_7037
Hoàng Thu Thảo đảm nhận vai trò giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín
COR_7025
Hoàng Thu Thảo đánh giá rất cao thí sinh Diệu Linh (đại diện của Việt Nam)
Riêng với đại diện Việt Nam - Diệu Linh, Hoàng Thu Thảo đánh giá rất cao. Nữ giám khảo chia sẻ: "Diệu Linh sở hữu nhan sắc, vóc dáng và đặc biệt là thần thái rất tốt. Bên cạnh đó, Linh còn có sự chuẩn bị khá chu đáo và kỹ lưỡng. Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Diệu Linh đã thể hiện được bản lĩnh và sự vượt trội so với nhiều thí sinh khác. Tôi tin đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi này. Tuy nhiên, với vai trò là một giám khảo, tôi vẫn sẽ giữ sự công tâm cần có. Chắc chắn sẽ không có chuyện thiên vị ở đây nhưng tôi vẫn sẽ cổ vũ và động viên Linh hết mình với vai trò là một người đi trước".
 
Thông tin về cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế
Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (tiếng Anh: Miss Tourism Queen International) ra đời từ năm 1999, được Global Beauties - chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bầu chọn là một trong số những cuộc thi nhan sắc uy tín, xếp cùng Miss Universe, Miss World và Miss International trong hệ thống Grand Slam.
Ngoài việc cạnh tranh về nhan sắc, các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ có dịp tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước mình tới bạn bè quốc tế. Chính vì vậy, cuộc thi thu hút lượng lớn các thí sinh từ khắp mọi nơi, trong đó có cả các đại diện của nhiều quốc gia châu Phi và Trung Đông (trước đây vốn không mặn mà với các cuộc thi nhan sắc dành cho phụ nữ). 
Việt Nam chính thức tham gia cuộc thi này từ năm 2004 với đại diện khi đó là người đẹp Nguyễn Ngân Hà (lọt top 10 chung cuộc). Sau đó, gần như đều đặn các lần tổ chức, Việt Nam đều có đại diện tham gia nhưng không gặp may mắn, ngoại trừ năm 2011 Lê Huỳnh Thúy Ngân vào Top 20 và đoạt giải phụ Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, và sau đó năm 2016 là Đặng Phạm Phương Chi với thành tích Top 10.

Photo: Huy Trần

...