15:50 ngày 26/01/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Hoa hậu Sandy Nguyễn cùng các hoa hậu, nhà hảo tâm trao quà tại Bệnh viện châm cứu Trung Ương

15:52 24/08/2019

(THPL)- Chiều ngày 21/8 vừa qua, Hoa hậu phu nhân người Việt Quốc tế Sandy Nguyễn đã dẫn đầu đoàn thiện nguyện của chương trình “Ngày trở về” đến thăm hỏi và trao quà, động viên chia sẻ các cháu bé không may mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện châm cứu TW 49 Thái Thịnh.

Chuyến thăm thiện nguyện là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình từ thiện xuyên Việt, là những tấm lòng đẹp, những nghĩa cử nhân ái của những người con xa quê hương, xa tổ quốc.

Sau khi di chuyển qua ba miền Bắc – Trung – Nam và làm thiện nguyện tại nhiều tỉnh thành, “Ngày trở về” đã có mặt tại Hà Nội. Buổi thăm hỏi sẻ chia tại bệnh viện châm cứu TW 49 Thái Thịnh đã diễn ra ấm áp, chân tình và giản dị. Những suất quà đã được trao tặng cho các bé không may mắc bệnh tự kỷ, bại não, liệt trẻ em. Nụ cười đã hiện trên môi của cả người cho và người nhận.


Những việc làm tuy đơn giản mà thiết thực của chính những hoa hậu, những doanh nhân, nhà hảo tâm đã thắp sáng thêm cho các bệnh nhi nghị lực trên con đường chiến đấu với những căn bệnh quái ác.

Xúc động khi tiếp xúc và thăm hỏi các em nhỏ ở bệnh viện châm cứu TW, Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế Sandy Nguyễn nghẹn ngào chia sẻ: “Nhiều em nhỏ hồn nhiên lắm, em nói “sau này con muốn trở thành hoa hậu giống cô, con muốn trở thành một doanh nhân thật giỏi như chú để có thể đi giúp nhiều người,..”. Điều này như là động lực chạm tới trái tim của Sandy. Sandy mong rằng chúng ta biết ơn cuộc đời, biết ơn hiện tại đã cho ta được sống, được sẻ chia và làm nhiều việc có ý nghĩa cho cuộc đời.

Đồng hành cùng Sandy Nguyễn trong chuyến đi chiều ngày 21/8 là Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới 2019 Hà Thị Điểm, nhà thiết kế Minh Hùng, Ca sĩ Tony Lê – giải vàng cuộc thi Singing Search Talent, và đặc biệt là Sư thầy Thích Thanh Cường, trụ trì Chùa Cương Xá – Hải Dương.

Chia sẻ về chương trình, Thầy Thích Thanh Cường cho biết: “Có thể nói đây là một nhân duyên. Những người doanh nhân, hoa hậu xa xứ nhiều năm, cùng chung một mong muốn đóng góp cho những mảnh đời bất hạnh ở quê nhà. Nhân duyên giúp tất cả hội tụ về một điểm để thực hiện những công việc nhân ái, nghĩa cử cao đẹp. Đây là điều rất đáng mừng và nên phát huy trong tương lai”

Tối cùng ngày, chương trình “Ngày trở về” cũng đã tổ chức thành công buổi gặp mặt thân mật và giao lưu, chia sẻ những kế hoạch thiện nguyện trong tương lai.

Tuy trở về sau hành trình thiện nguyện xuyên Việt đầy mệt mỏi, khó khăn khi qua 4 tỉnh, 3 miền Bắc – Trung – Nam, nhưng các hoa hậu, doanh nhân, nhà hảo tâm vẫn luôn niềm nở, hạnh phúc, và rạng rỡ.

Họ tin rằng, mỗi việc làm tốt từ tâm của mình sẽ góp phần xây dựng được hạnh phúc cho nhiều mảnh đời bất hạnh. Mong muốn lan tỏa thông điệp “Cho đi là còn mãi - trái tim kết nối trái tim” sẽ là động lực để gắn kết nhiều hơn nữa các doanh nhân thành đạt, các hoa hậu, nghệ sĩ Kiều bào trên thế giới cũng như trong nước chung tay trong các hoạt động nhân ái.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu