Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ duyên dáng trong sự kiện Elise Night

Ngân An | Thứ năm , 01/02/2018, 08:04 GMT+7 |

Vừa qua, sự kiện Elise Night thường niên của thời trang Elise thu hút sự chú ý tham gia của nhiều khách mời, trong đó là sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Bên cạnh sự xuất hiện duyên dáng của Hoa hậu Phạm Hương đó là màn đọ sắc của mẹ chồng Lan Hương cùng con dâu Bảo Thanh đầy ấn tượng.

Mới cập nhật

 Sự kiện Elise Night  vừa qua là một sự kiện diễn ra thường niên vào cuối năm của thương hiệu thời trang Elise. Đây là dịp hội ngộ của nhân viên Elise trên toàn quốc cũng nhưng gửi lời tri ân đến các nghệ sĩ showbiz Việt, phóng viên, biên tập viên truyền hình đã đồng hành cùng Elise trong suốt những năm vừa qua.

1Y5A9800 copy
NTK Đỗ Mạnh Cường, hoa hậu Phạm Hương cùng Ceo   Elise- Lưu Nga

Sự kiện có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng: NSND Lan Hương, Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu 7X Thu Thủy, Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Bà Trang Lê, Diễn Viên Bảo Thanh, Biên tập viên Hoài Anh, Minh Trang,….

 

IMG_0495 copy (1)
Nữ diễn viên Bảo Thanh -khahcs hàng thân thiết của thời trang Elise

“Hoa hậu Quốc dân” Phạm Hương thu hút sự chú ý với hình ảnh rạng rỡ và vô cùng dịu dàng khi tham gia sự kiện này. Được biết, Hoa hậu Phạm Hương gắn bó thân thiết với Elise ngay từ những ngày đầu. Phạm Hương có nhiều kỉ niệm đẹp cùng Elise tại Seoul Fashion Week và mới đây là trong bộ hình mới nhất của Elise tại Hàn Quốc.

IMG_0221 copy
“Hoa hậu Quốc dân” Phạm Hương thu hút sự chú ý với hình ảnh rạng rỡ và vô cùng dịu dàng khi tham gia sự kiện này.
IMG_0260 copy
Hoa hậu Phmaj Hương đặt câu hỏi cho các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Elise 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Phạm Hương hào hứng trở thành Ban giám khảo trong cuộc thi tìm ra “Miss Elise”. Với hình ảnh tràn đầy năng lượng cùng sự nhiệt tình của mình, Phạm Hương và Elise đã có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau.

1Y5A9687 copy
Hoa hậu Phạm Hương tràn đầy năng lượng và vô cùng quyến rũ trong thiết kế của  Elise
1Y5A9797 copy
Ảnh minh họa

 

1Y5A9705 copy
Vẻ lộng lẫy của Hoa hậu Phạm Hương trong dạ tiệc Elise Night

Tại đêm tiệc còn có sự góp mặt đặc biệt khiến nhiều người phấn khích, đó là sự tái ngộ của đôi diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” – NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh. Mẹ chồng cùng nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt có dịp đọ sắc. Đây chính là một bộ phim gây sốt với khán giả trong năm qua.

 Có mặt tại đêm tiệc, diễn viên Bảo Thanh xúc động chia sẻ khi nhận được cúp đồng hành danh giá cùng thương hiệu. BTV Hoài Anh cũng bày tỏ cảm xúc và dành nhiều lời cảm ơn cùng thương hiệu Elise.

 

IMG_0414 copy
Hoa hậu Phạm Hương trao giải thưởng cho Miss Elise Night 

Thương hiệu Elise là một trong những thương hiệu được yêu thích hiện nay và đồng hành với các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đồng thời, Bà Lưu Nga nhà sáng lập thương hiệu thời trang Elise cũng là cố vấn thời trang trong hội đồng chuyên môn Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
...