Hoa hậu Mai Phương Thúy giảm 4 kg xuất hiện lộng lẫy quyến rũ tại Hạ Long

Ngân An | Thứ hai , 14/05/2018, 07:03 GMT+7 |

Sở hữu thân hình quyến rũ và phong cách thời trang sexy .Sau 12 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn duy trì vẻ đẹp và thần thái quyến rũ như ngày nào. Cô luôn nổi bật trong các sự kiện với thân hình gợi cảm trong trang phục cắt xẻ táo bạo. Váy áo trễ nải hay xẻ sâu là lựa chọn thường thấy của Mai Phương Thúy. Mai Phương Thúy có thể nói  là Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất trong lịch sử nhan sắc Việt Nam.

Mới cập nhật

Sau 1 thời gian luyện tập cô giảm thêm 4kg trong chiếc váy của nhà thiết kế Minh Tú thiết kế riêng cho cô mặc trong 1 sự kiện tại Hạ Long sang trọng đơn giản và tinh tế.

_TD_6632
Hoa hậu Mai phương thuý giảm 4 kg xuất hiện lộng lẫy quyến rũ tại event Hạ Long

Đặc biệt trong sự kiện lần này cô đeo chiếc đồng hồ hiệu patek philippe với trị giá 82 nghìn USD cô mới sắm gần đây. Dù "ở ẩn" khá lâu, ít xuất hiện trong các sự kiện của showbiz nhưng Hoa hậu Mai Phương Thúy thường khiến khán giả choáng váng,  bất ngờ với số lượng những món đồ hiệu cô chi tiền để sở hữu.

_TD_6749
Mai Phương Thúy mặc bộ đầm sang trọng của nhà thiết kế Minh Tú 
_TD_6653
Mai Phương Thúy đeo chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe với trị giá 82 nghìn USD
_TD_6679
Váy áo trễ nải hay xẻ sâu là lựa chọn thường thấy của Mai Phương Thúy.
_TD_6824
Sau 12 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn duy trì vẻ đẹp và thần thái quyến rũ như ngày nào

Với tần suất mua sắm và chịu chi, Mai Phương Thúy cũng được mệnh danh là "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz Việt bởi cô sở hữu hàng loạt những món đồ đắt giá, chẳng hạn như chiếc đồng hồ đeo tay có giá hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, túi Hermes Birkin, giày và túi Chanel, sneaker hay áo Gucci, dép Valentino giá hơn 200 triệu đồng... đều đang nằm trong tủ đồ hiệu của người đẹp. Thậm chí, đôi khi chỉ vì thích một món đồ nào đó, Mai Phương Thúy sẵn sàng mua cùng một kiểu nhưng khác màu nhau.

_TD_6746
Mai Phương Thúy  nổi bật trong các sự kiện 
_TD_6763
Mai Phương Thúy sở hữu thân hình quyến rũ và phong cách thời trang sexy
_TD_6605
Mai Phương Thúy có thể nói  là Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất trong lịch sử nhan sắc Việt Nam.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy mặc đa dạng, trải nghiệm phong cách sang trọng và kín đáo bên cạnh phong cách quyến rũ thường thấy. Dù diện trang phục nào, Mai Phương Thúy vẫn toát lên vẻ đẹp thu hút.

Photo: Nguyễn Thành Đạt

...