Hoa hậu Jennifer Phạm lộng lẫy trên sân khấu Xuân Phát Tài 8.

Ngân An | Chủ nhật , 14/01/2018, 18:55 GMT+7 |

Hoa hậu Jennifer Phạm vô cùng lộng lẫy trên sân khấu Xuân Phát tài 8 bên cạnh MC kỳ cựu Lại Văn Sâm.

Mới cập nhật

Jennifer Phạm vừa có chuyến nghỉ dưỡng phú quốc hạnh phúc bên chồng và các con trong kỳ nghỉ dưỡng ,Những ngày đầu năm, Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải quyết định đưa 2 con đi nghỉ dưỡng. Hình ảnh hạnh phúc của cô bên gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm "đi bước nữa" với doanh nhân Đức Hải. Anh sinh ra trong một gia đình trí thức và có thành tích khá đáng nể khi từng thi đỗ 3 trường Đại học và tốt nghiệp bằng cử nhân Quản trị kinh doanh tại Mỹ. Đức Hải được đánh giá là một người chồng yêu thương vợ và một người cha tốt trong gia đình. Anh cũng thường gần gũi bé Bảo Nam - con trai riêng của Jennifer Phạm.

IMG_0181 (1)

Vừa xuống máy bay cô đã có mặt đúng giờ để làm MC chương trình Xuân Phát Tài 8 cùng mc Lại Văn Sâm do Hoa Dương Entertaimen sản xuất. Xuất hiện chào mở màn trong trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.

IMG_0041
Hoa hậu Jennifer Phạm mặc áo dài của NTK Thủy Nguyễn và chụp ảnh cùng nghệ sĩ Xuân Hinh trong hậu trường Xuân Phát Tài 8

Sau đó cô thay 1 trang phục dạ hội lộng lẫy của nhà thiết kế Xuân Lê ,bộ trang phục nằm trông bộ sưu tập   ”Heart &Hands” những hoạ tiết đính kết trên áo được những người khuyết tật làm nên rất tỷ mỹ công phu .Vẻ đẹp ngày càng gợi cảm, mặn mà của Hoa hậu Jennifer Phạm khiến không chỉ gái một con, thậm chí gái chưa chồng cũng phải "phát hờn". Không ít fan nhận xét, nhan sắc "trẻ mãi không già" của Jennifer Phạm không hề thua kém mỹ nhân nào.

IMG_0153
Jennifer Phạm khoe dáng trogn tà áo dài dịu dàng bên cạnh Phương Mỹ Chi
IMG_9067
Jennifer Phạm rạng rỡ bên cạnh diễn viên hài Quang Thắng
IMG_8976
Jennifer Phạm luôn ngưỡng mộ và kính trọng nhà báo - MC Lại Văn Sâm
IMG_9268
Jennifer Phạm cùng nhà báo Lại Văn Sâm rất ăn ý trong những màn tung hứng trên sân khấu Xuân Phát Tài
IMG_9408
Nhà báo Lại văn Sâm cũng hài hước chia sẻ "nhận lời làm MC Xuân Phát tài 8 vì được biết bạn dẫn cùng là một cô hoa hậu vô cùng xinh đẹp"

Jennifer Phạm là một MC tài sắc vẹn toàn với nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình sự kiện lớn nhỏ, các chương trình truyền hình trực tiếp cũng như các sự kiện tầm cỡ quốc gia. Với kinh nghiệm dẫn dắt những chương trình lớn và khả năng tiếng Anh lưu loát, Jennifer Phạm đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong sự kiện.Ngắm nhìn hình ảnh này của Jennifer Phạm, nhiều người cho rằng hiếm có mỹ nhân nào trải qua nhiều lần sinh nở vẫn trẻ đẹp hút ánh nhìn người đối diện như Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006.

 
 
...