19:59 ngày 16/06/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Hoa hậu Nguyễn Thu Trang đón nhận danh hiệu "Nhà hảo tâm tiêu biểu 2018"

09:09 24/12/2018

(THPL) - Không chỉ thành công với hình mẫu của một người phụ nữ hiện đại năng động, một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng với cái tâm sáng, luôn đóng góp cho công tác thiện nguyện suốt những năm qua, Hoa hậu Đại sứ Toàn năng Châu Á 2018 Nguyễn Thu Trang được vinh dự nhận danh hiệu Nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018 do Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trao tặng.

Vào chiều ngày 18/12, Hội Chữ thập đỏ TP.Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào CTĐ và tuyên dương nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018 và phát động phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam năm 2019. Sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của Hội CTĐ các cấp, đội ngũ cán bộ, hội viên và cảm ơn sự đóng góp của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua.

Trên sân khấu, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang (Nguyễn Thu Trang) được Hội tuyên dương "Nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018" sau những đóng góp cho công tác thiện nguyện những năm qua. Ảnh: Hoàn Như

Đến dự hội nghị có sự hiện diện của lãnh đạo T.Ư Hội CTĐ Việt Nam; lãnh đạo thành phố Hà Nội; lãnh đạo, cán bộ Hội CTĐ trên toàn thành phố cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Nhân dịp này, Trung ương Hội CTĐ Việt Nam và UBND TP.Hà Nội khen thưởng nhiều tập thể, hội viên, tình nguyện viên CTĐ xuất sắc. Hội CTĐ TP.Hà Nội tuyên dương 32 nhà hảo tâm tiêu biểu, đồng thời phát động Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2019.

Ngoài Hoa hậu Đại sứ Stella Chang, những cái tên "đình đám" trong lĩnh vực kinh doanh như 'Shark' Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse, Ông Nguyễn Trung Tuyến - Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch Khách sạn Thăng Long, Ông Vũ Minh Châu - Doanh nhân Văn hóa - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, Ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà,... cũng được tuyên dương Nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018.

Tại sự kiện, Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang cũng ủng hộ 100 triệu đồng cho Hội nhằm đóng góp cho phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trong năm 2019.

Được biết, Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang hiện đang là Chủ tịch quỹ thiện nguyện TS Charity Foundation. Đây là quỹ thiện nguyện do người đẹp sáng lập gần 2 năm nay nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn khắp mọi miền đất nước.

Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang rạng rỡ bên Ông Nguyễn Sỹ Trường - Chủ tịch Hội CTĐ Hà Nội.  Ảnh: Hoàn Như

Là người đẹp nổi tiếng với những nghĩa cử cao đẹp khi nhiều năm qua, cô đã luôn có những chuyến thiện nguyện ý nghĩa để giúp đỡ biết bao hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Được biết, vừa qua cô cũng đã đồng hành cùng nhiều nhà hảo tâm khác tổ chức tặng gạo, mang đến tận tay cho những hộ nghèo của ba xã vùng cao, vùng sâu của tỉnh Hoà Bình với thông điệp “một chén cơm nóng ấm lòng vùng cao”. Hay trước đó là vận động quyên góp, ủng hộ xây chùa Thái Ân - nơi nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi.

Hoa hậu - Đại sứ Stella Chang chia sẻ: “Với tâm niệm ‘Cho đi là nhận lại’, một phần vì mình thấy bản thân sinh ra lành lặn, đủ chân tay trí não và còn đủ sức lao động đã là một may mắn. Ngoài kia có những số phận sinh ra đã mang những điều kém may mắn trong mình, có những số phận không có nổi một cơ hội để thoát nghèo thoát khổ, nhưng ở đâu đó, vẫn có những ánh mắt lạc quan, yêu đời và tin cuộc sống này vẫn còn tình người.... Nếu số phận cho mình may mắn hơn thì đâu đó chính là trách nhiệm với những mảnh đời khốn cùng và nghiệt ngã ấy”.

Mang hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại: xinh đẹp, tài năng, thành công với trái tim hướng thiện và tích cực với các hoạt động cộng đồng. Hoa hậu Đại sứ luôn hi vọng sẽ vận động được nhiều nhà hảo tâm hơn nữa để đồng hành cùng cô trong những chuyến thiện nguyện về sau, "góp gió thành bão" để giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Đại sứ trong sự kiện vừa qua.

Ngoài ra, Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang (Stella Chang) tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội và được kết nạp vào Đảng năm 25 tuổi. Cô vừa mới đăng quang Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018, Top 10 doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 vào tháng 8. Cô càng nỗ lực từng ngày để chứng minh cho mọi người thấy được hình ảnh người phụ nữ Việt Nam luôn năng động trong việc điều hành doanh nghiệp; chu toàn trong việc xây dựng tổ ấm và có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng cộng đồng giúp xã hội ngày càng phát triển. 

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu