Hàng ngàn CĐV “nhuộm” đỏ sân Mỹ Đình chờ Gala mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Minh Anh (t/h) | Chủ nhật , 28/01/2018, 20:51 GMT+7 |

(THPL) - Hàng vạn người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ các tuyển thủ của U23 Việt Nam tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để tham dự gala ăn mừng chiến thắng. Một lần nữa, nơi đây lại biến thành chảo lửa.

Mới cập nhật

Ngay từ 16h chiều nay (28/1), các chỗ trống trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) - nơi tổ chức Gala mừng chiến công của U23 Việt Nam đã được lấp đầy. Hơn 40.000 CĐV đã có mặt trên sân vận động Mỹ Đình với cờ đỏ, băng đeo, kèn, trống và lời hô vang Việt Nam vô địch, các CĐV đang tạo nên một đêm tuyệt vời tại SVĐ Mỹ Đình.

1_94234
"Chảo lửa" Mỹ Đình đêm mừng chiến công của U23 Việt Nam. (Ảnh: Lao động)

Đến khoảng 17h, tất cả các cổng sân Mỹ Đình đều đóng kín. Các CĐV phải đi qua cổng kiểm tra an ninh để vào sân. Gần tới giờ dự kiến diễn ra Gala chào mừng chiến công của đội tuyển U23 Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình, dòng người vẫn đang ùn ùn kéo về, an ninh được thắt chặt. 

vt_u3_2812018
Các khán đài B,C,D đã không còn một chỗ trống, CĐV đứng kín cả lối đi lại.
Các khán đài B,C,D đã không còn một chỗ trống, CĐV đứng kín cả lối đi lại. Không khí trên sân càng lúc càng náo nhiệt. Ngoài tiếng kèn, tiếng trống, các CĐV mang theo cả đồ gia dụng để tạo âm thanh. Nhiều CĐV đã đứng lên bắt nhịp để mọi người hô theo: Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch. 
7_157351
Bầu không khí sôi động ở Mỹ Đình. 
Phía ngoài, suốt quãng đường Lê Đức Thọ dẫn vào SVĐ Mỹ Đình, lực lượng an ninh đã chuẩn bị hàng barie dài hơn 1km để sẵn sàng đảm bảo an toàn cho đoàn U23 Việt Nam.
9_234467
Rất đông CĐV phía ngoài SVĐ Mỹ Đình dõi theo đem gala mừng chiến thắng.
Hơn 20h, tại sân Mỹ Đình, những tiết mục nhạc EDM của DJ nữ khuấy động người hâm mộ. Trong khi đó, hàng nghìn chiếc đèn flash được bật lên nhằm tăng hiệu ứng thị giác. Bầu không khí sôi động ở Mỹ Đình khi đàn flash được bật lên khi tiếng reo hò, tiếng trống tạo nên sự cuồng nhiệt. 
 
Buổi lễ vinh danh U23 Việt Nam bắt đầu và được chia làm 2 phần. Phần hội gồm rất nhiều tiết mục âm nhạc sôi động, còn phần lễ là đêm vinh danh các cầu thủ cùng ban huấn luyện. Nhiều đại gia ‘bỏ túi’ trăm tỷ, VN-Index trở lại mốc 1.000 điểm

Nhiều đại gia ‘bỏ túi’ trăm tỷ, VN-Index trở lại mốc 1.000 điểm

(THPL) - Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm nay (20/9), thị trường chứng khoán tiếp tục ghi nhận đà tăng ấn tượng. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã ghi......