21:33 ngày 13/07/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Hải Phòng: Hai nhóm thiếu nữ đánh nhau vì mâu thuẫn trên Facebook

15:49 13/12/2019

(THPL) - Do mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, 2 nhóm thiếu nữ đã hẹn nhau rồi dàn trận đánh nhau trong đêm khiến 1 người nhập viện.

Ngày 13/12, Công an TP Hải Phòng thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) vừa phối hợp với Công an quận Dương Kinh điều tra, xử lý 2 nhóm thiếu nữ xô xát trong đêm do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Theo đó, đêm ngày 9/12, nhận được thông tin hàng chục thanh niên xô xát tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh (Hải Phòng), Phòng PC02, Công an TP Hải Phòng đã phân công lực lượng xác minh, điều tra.

Bước đầu, lực lượng công an triệu tập một số đối liên quan, trong đó có: Phạm Thị Hồng Linh (SN 1997, ở phường Đông Hải 1, quận Hải An), Vũ Thị Quỳnh Trang (tức Nhi) (SN 1996, ở phường Đằng Lâm, quận Hải An), Bùi Thị Hằng (SN 1989, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng), Vũ Tuấn Anh (SN 1990, ở xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên), Ngạc Thị Nhi (SN 1997, ở xã Thụy Hùng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng).

Số súng trò chơi nguy hiểm bị lực lượng công an thu giữ

Quá trình đấu tranh với những thanh niên này, Phòng PC02 bước đầu làm rõ: Vào ngày 8/12, do mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook nên giữa Vũ Thị Quỳnh Trang và Phạm Thị Hồng Linh đã hẹn gặp nhau tại khu vực hồ An Biên, quận Ngô Quyền để giải quyết, nhưng sau đó được mọi người can ngăn nên ra về.

Đến chiều 9/12, Linh rủ một bạn nam là Bùi Anh Dương (SN 1997, ở phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền) và một bạn nữ có tên là Hiền (chưa rõ địa chỉ) đến nhà trọ 11/225 Ngô Gia Tự, phường Cát Bi, quận Hải An, để tìm Trang.

Lúc này, trong nhà trọ có Trang, Bùi Thị Hằng, Ngạc Thị Nhi và Nguyễn Thu Huyền (SN 2000, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng). Khi nhóm của Linh gặp nhóm của Trang thì hai bên xảy ra xô xát, Hiền dùng guốc đang đi đánh Hằng bị thương tích, sau đó được mọi người can ngăn.

Sau khi nhóm của Linh, Hiền, Dương bỏ đi thì Trang tiếp tục nhắn tin cãi chửi nhau với Hiền và hẹn tối cùng ngày gặp nhau tại khu vực cầu Rào 2 để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 22h cùng ngày, theo lời hẹn, nhóm của Trang có khoảng gần 10 người kéo nhau đến tập trung tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, phường Anh Dũng thì gặp nhóm của Hiền cũng có khoảng 10 người đi trên 2 xe ô tô. Hai bên đã dàn trận đánh nhau.

Trong quá trình xô xát, một ô tô bên nhóm của Hiền đã chèn gây thương tích làm Nguyễn Thị Thu Huyền phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Thị Hồng Linh giao nộp chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda City màu trắng BKS 15A-164.56 bị vỡ gương chiếu hậu bên lái và kính chắn gió phía sau. Linh khai nhận: khi xảy ra vụ việc tại khu vực cầu Rào 2, Linh không tham gia nhưng được biết Bùi Anh Dương cùng Hiền đi trên xe BKS 15A-164.56 của Linh do một đối tượng tên Chứng (không rõ địa chỉ lai lịch) điều khiển. 

Quá trình điều tra, xác minh, Phòng PC02 phát hiện một đối tượng trong nhóm của Vũ Thị Quỳnh Trang là Nguyễn Đức Thịnh (SN 1983, ở 265 Lê Lợi, quận Ngô Quyền), có tàng trữ một số súng đồ chơi nguy hiểm. 

Ngày 10/12, do được lực lượng công an vận động, Nguyễn Đức Thịnh đã tự giác giao nộp 8 khẩu súng bắn đạn nhựa các loại và khai nhận đã sưu tập số đồ chơi này để trưng bày tại nhà.

Hiện, Phòng PC02 đang phối hợp với Công an quận Dương Kinh triệu tập những người có liên quan, tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Phương

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu