Hai đối tượng người Trung Quốc liều lĩnh cướp tài sản, chống người thi hành công vụ

Diệu Huyền | Thứ năm , 09/08/2018, 08:08 GMT+7 |

(THPL) - Hai đối tượng người Trung Quốc liều lĩnh lao vào một cây xăng cướp tiền, sau khi bị phát hiện còn lái xe đâm trực diện vào Công an.

Mới cập nhật

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 7/8 lực lượng chức năng Công an TP Móng Cái đã bắt giữ hai đối tượng người Trung Quốc liều lĩnh lao vào một cây xăng thuộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Xây dựng Tiến Hòa đóng trên địa bàn xã Hải Tiến để cướp tiền và ô tô của nhân viên cây xăng.

2222-1316
Cây xăng nơi xảy ra sự việc.

Vào khoảng 22h30 cùng ngày, chị Nguyễn Thị Thu H., nhân viên của cây xăng sau khi chốt ca làm việc đã trở về văn phòng của Công ty ASEAN (tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, ở gần cây xăng) để cất tiền bán xăng.

Lúc này, hai đối tượng người Trung Quốc đã xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị H., để cướp tiền. Nghe tiếng động lạ từ văn phòng, một nhân viên khác của công ty đã gọi điện cho nhân viên ở ngoài cây xăng và người dân đến vây bắt các đối tượng.

Tuy nhiên, khi nhân viên cây xăng đến nơi thì các đối tượng đã bỏ chạy. Trong đó, 1 đối đối tượng chạy ra phía cây xăng thì bị nhân viên bắt giữ và giao cho công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp ô tô BKS 14 - 9988 tại văn phòng Công ty ASEAN để tẩu thoát.

Trong khi công an phường Hòa Lạc đang áp giải đối tượng bị bắt giữ về trụ sở, bất ngờ bị đối tượng còn lại vừa cướp xe ô tô đuổi theo đâm trực diện vào công an phường để giải thoát cho đồng bọn.

Sau khi giải cứu được đồng bọn từ công an, 2 đối tượng chạy xe quanh khu công nghiệp Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm Km15. Khi chạy đến Km16 thì xe mất lái và lao xuống ruộng, tại đây, hai đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện Công an Tp. Móng Cái đang giam giữ các đối tượng để mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

...