Hà Nội: Sập nhà đang xây, 4 người thương vong

Anh Tuấn (t/h) | Thứ năm , 14/06/2018, 10:28 GMT+7 |

(THPL) - Vụ sập nhà xảy ra khoảng 19h ngày 13/6 tại thôn Đồng Lư, xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội khiến 4 người thương vong.

Mới cập nhật

Theo báo Vietnamnet, vào khoảng 19h ngày 13/6 đã xảy ra vụ sập nhà của anh Nguyễn Kim Khánh (SN 1977) ở thôn Đồng Lư, xã Hữu Bằng, Thạch Thất. 

Theo một nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngôi nhà này vừa mới đổ mái lúc chiều, buổi tối vợ chồng chủ nhà và 2 người nữa đi vào kiểm tra thì bị sập, vùi lấp 4 người. 

sap-nha
Hiện trường vụ sập nhà khiến 4 người thương vong. (Ảnh: Vietnamnet)

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng cứu hộ cứu nạn và Phòng Cảnh sát PC&CC số 14 đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phương án cứu hộ.

Theo báo Infonet, được biết, diện tích xây dựng của ngôi nhà khoảng 100m2. Do nhà mới đổ mái lúc chiều nên khi đổ sập, bê tông tươi đổ vùi xuống nạn nhân, lực lượng cứu hộ cứu nạn phải rất vất vả mới tiếp cận được các nạn nhân, đưa ra ngoài trong đêm. Mãi đến 4h30 sáng 14/6 mới đưa được nạn nhân thứ 4 ra ngoài.

Theo thông tin xác nhận, người bị tử vong là em rể của chủ nhà là anh Đỗ Trung Dũng (SN 1977), 3 người bị thương gồm vợ của chủ nhà là chị Đỗ Thị Yến (SN 1983) cùng 2 công nhân chưa xác định được danh tính. Hiện 3 người còn lại đang được cấp cứu ở bệnh viện.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường vụ việc để điều tra làm rõ.

...