Hà Nội: Hình ảnh đẹp về TTGT dọn cát rơi vãi trên mặt đường giữa trời nắng

Vũ Nguyễn | Thứ ba , 05/06/2018, 16:41 GMT+7 |

(THPL) - Phát hiện cát, sỏi rơi vãi trên đường, lực lượng TTGT quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng tiến hành dọn dẹp để đảm bảo an toàn giao thông.

Mới cập nhật

Khoảng 11h30 trưa nay (5/6), nhiều người đi trên tuyến đê đoạn qua địa phận phường Thượng Cát (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã ghi lại một số hình ảnh đẹp về cán bộ Thanh tra giao thông (TTGT) đang dọn cát rơi vãi trên đường giữa trời nắng. Đây không chỉ là hành động cần thiết nhằm đảm bảo an toàn giao thông mà còn là hình ảnh đẹp, đánh được tuyên dương về cán bộ TTGT quận Bắc Từ Liêm, một người dân cho biết.

ttgt
Lực lượng Thanh tra giao thông quận Bắc Từ Liêm dọn dẹp cát, sỏi rơi vãi trên đường.

Trao đổi với PV Thương hiệu & Pháp luật, ông Nguyễn Thanh Sơn - Đội trưởng Đội Thanh tra giao thông quận Bắc Từ Liêm cho biết: "Ngay sau khi nhận được phản ánh từ người dân về tình trạng cát rơi vãi trên đường gây ảnh hưởng và mất an toàn giao thông. Lãnh đạo đội Thanh tra giao thông quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng chỉ đạo một tổ công tác đến kiểm tra hiện trường.

ttgt 1
ttgt 2
Trước hành động không quản ngại trời nắng của Thanh tra giao thông quận Bắc Từ Liêm là đáng được tuyên dương.

Trước hiện trường là số lượng cát khá lớn rơi vãi trên mặt đường, dài khoảng 30m, rộng 3m. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, tổ công tác cùng với người dân nhanh chóng dùng xẻng, cuốc... dọn dẹp mặt đường.

Ngoài ra, tổ công tác cũng đã xử lý 1 trường hợp xe chở cát không che chắn làm cát rơi vãi trên đường", ông Sơn cho biết thêm.

Theo đó, khoảng 11h30 trưa nay (5/6), tổ công tác thuộc Đội TTGT quận Bắc Từ Liêm tổ chức ca tuần tra kiểm soát trên tuyến đê đoạn qua phường Thượng Cát thì phát hiện mặt đường có cát, đá sạn rơi rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đến khoảng 12h, tuyến đường đã được đi lại an toàn.
...