Hà Nội: Cháy lớn tại xưởng đồ gỗ rộng hàng trăm mét vuông

Tú Anh (Tổng hợp) | Thứ năm , 12/07/2018, 21:03 GMT+7 |

(THPL) - Do bên trong nhà xưởng sản xuất đồ gỗ rộng 300m2 chứa nhiều vật liệu dễ cháy, ngọn lửa bùng phát nhanh chóng.

Mới cập nhật

Chiều tối ngày 12/7, ông Nguyễn Hữu Quy - Chủ tịch UBND xã Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội) xác nhận và cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy xưởng đồ gỗ, báo Kiến thức đưa tin.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h cùng ngày, tại một nhà xưởng sản xuất đồ gỗ và các đồ vật dễ cháy trên địa bàn xã Tân Lập. 

cháy lớn tại xưởng đồ gỗ
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Báo Tiền phong

Nhân chứng cho hay, thời điểm trên họ trông thấy khói lửa bốc lên ngùn ngụt từ phía trong nhà xưởng, khói đen bốc cao nghi ngút. Tiếp đó là cảnh tượng nhiều người từ phía bên trong chạy tán loạn ra ngoài để thoát thân. 

Theo báo Tiền phong, nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH số 13 (Cảnh sát PCCC&CNCH Hà Nội) huy động 6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH số 13 cho biết, đến 17h20 cùng ngày, đám cháy được khống chế và đơn vị đang tiếp tục phun nước làm mát khu vực xảy ra cháy.

Cũng theo vị lãnh đạo trên, hiện tại đám cháy không gây thiệt hại về người. Một số tài sản bên trong bị hư hỏng và diện tích khu nhà xảy ra cháy rộng khoảng 300m2.

Được biết, khu vực xảy ra cháy chứa nhiều gỗ và các vật dụng dễ cháy nên lửa bùng phát nhanh chóng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường hàng hóa, bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú hơn. Chính vì vậy đây là dịp để hàng giả,......