Hà Nội: 3 mẹ con tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Anh Minh (t/h) | Thứ hai , 11/09/2017, 11:42 GMT+7 |

(THPL) - Rạng sáng ngày 11/9, nhân viên một nhà nghỉ trên địa bàn Hà Nội không thấy khách xuống trả phòng nên lên kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện người phụ nữ thuê phòng đã tử vong trong tư thế treo cổ, 2 đứa con của người này cũng đã tử vong với nhiều thương tích trên cơ thể.

Mới cập nhật

Vụ việc thương tâm nói trên được phát hiện vào khoảng 00h30 ngày 11/9, tại nhà nghỉ Đ.T. (khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: NH)

Theo thông tin ban đầu, trước đó, chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) thuê phòng tại nhà nghỉ trên cùng 2 con.

Do lâu không thấy khách xuống, lễ tân nhà nghỉ lên gọi cửa nhưng không có ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện không lành khi cửa bị khóa trong, nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa để vào kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện chị N. cùng 2 con đã tử vong.

Nạn nhân Nguyễn Thị N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân, một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi, được phát hiện tử vong trên giường, cơ thể có thương tích.

Lãnh đạo UBND phường Đại Kim, quận Hoàng Mai xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết hiện Công an quận Hoàng Mai, Công an TP. Hà Nội đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.

Anh Minh (t/h)

...