Giải golf 54 Holes Tournament: “Đam mê không giới hạn”

PV | Thứ tư , 02/08/2017, 15:19 GMT+7 |

(THPL) - 5h40 sáng ngày 1/8, Giải golf 54 Holes Tournament: “Đam mê không giới hạn” đã khai mạc tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM), với sự tham gia của 12 golfer.

Mới cập nhật

Golf là môn thể thao không quá tốn sức lực, mọi đối tượng đều có thể tham gia. Tuy nhiên, môn thể thao này cũng hơi mất thời gian so với các môn khác và cũng chịu ảnh hưởng nhiều nếu thời tiết nắng mưa thất thường. Đối với môn Golf, trung bình một ngày chơi 18 hố là vừa sức.

12 golfer dự giải thi đấu golf 54 Holes Tournament

Với niềm đam mê dành cho môn thể thao “quý tộc” này, 12 golfer đã họp bàn tổ chức lần đầu tiên thi đấu 1 ngày, chinh phục 54 hố liên tiếp và sẽ là một thử thách lớn mà từ trước tới nay chưa có đơn vị tổ chức nào thực hiện.  

Danh sách 12 golfer gồm có: ông Võ Đăng Linh – Công ty Ionlife, ông Nguyễn Văn Chương – Công ty Nội thất B.A, ông Nguyễn Thành Long – Công ty Aikibi, ông Phan Đôn – Mỹ, ông Trần Ngọc Du, ông Lê Văn Thành - Khách sạn Golf Star, ông Võ Việt Cường – Công ty bê tông, ông Lê Đình Thành – kinh doanh sâm, ông Đậu Ngọc Hà, ông Trần Quang Minh, ông Nguyễn Nhất Linh, ông Đỗ Quang Thái.

Nhờ sự bền bỉ và kiên cường, 12 golfer đã chinh phục thành công 54 hố và về đích lúc 19h55.
Kết quả chung cuộc, golfer Nguyễn Văn Chương đã xuất sắc giành giải nhất; golfer Nguyễn Nhất Linh giành giải nhì; golfer Trần Quang Minh giành giải ba.

Thông qua giải đấu, 12 golfer muốn gửi gắm thông điệp: Không có việc gì là không thể làm được, nếu chúng ta có sự đam mê và kiên cường chinh phục thử thách.

PV

 

...