11:56 ngày 19/09/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Ghi dấu ấn tại nhiều dự án, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh khẳng định vị thế tiên phong tại Bình Dương

16:07 17/05/2019

(THPL) - Việc bàn giao hai dự án nhà ở Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng đã khẳng định được uy tín cũng như tên tuổi của công ty BĐS Phú Hồng Thịnh tại thị trường Bình Dương.

Sáng 17/5, Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh (Phú Hồng Thịnh) và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam (Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam) đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng hai dự án chất lượng là Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt.

Bà Phạm Thị Hường Trao giấy chứng nhận sử dụng đất cho khách hàng.

Dự án Phú Hồng Khang (PHK) do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (PHT) làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500 m2 trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750m2. Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 lô đất ở với diện tích hơn 19.139m2. Đây là 2 dự án kép tại phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hai dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10 tháng 9 năm 2018, chỉ sau 8 tháng thi công đến nay đã hoàn thành việc hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan. Dự án kép Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt có vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có đến 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh, như đường DT743, đường Bình Chuẩn 39 và đường Bình Chuẩn 67, thuộc phường Bình Chuẩn – một phường có nhịp sống sôi động nổi bật do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động nhộn nhịp.

Hai dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Thịnh, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam cho biết: "Hiện nay, để cho ra đời một dự án chất lượng không phải dễ, nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến việc đánh giá thị trường cung cầu, làm đúng chủ trương và sự ủng hộ của chính quyền địa phương. Dự án của chúng tôi đã được chuẩn bị rất kỹ từ trước đây, nó là cả một quá trình rất dài. Để đạt được kết quả như hôm nay không chỉ do chủ đầu tư mà còn có sự hỗ trợ, đồng hành của quý khách hàng và quý báo đài. Điều này cũng là động lực để công ty tiếp tục cho ra đời nhiều dự án mới, chất lượng trong thời gian sắp tới"...

Những khách hàng đầu tiên làm thủ tục nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong, cách Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km, cách Trung tâm hành chính Thuận An 3km, cách TP Mới Bình Dương 5km, cách Trung tâm thương mại Aeon 4km, nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu...

Dự án kép Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt có vị thế thuận lợi, là khu vực chuyển tiếp về địa lý giữa TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương đang mang đến cơ hội to lớn để cư dân, với mật độ ngày càng dày, có thể sở hữu được một nơi an cư đúng mực với chi phí không quá cao và nguồn tín dụng từ các ngân hàng thương mại được nới lỏng. Cơ hội này càng đáng trân trọng hơn vì người góp phần to lớn giúp nó hình thành, lại chính là một doanh nghiệp bất động sản có tầm, tâm và có danh tiếng vững bền dưới thương hiệu Phú Hồng Thịnh vừa thân thiện, vừa thịnh vượng.

Với việc nhân thời – địa lợi – nhân hào sẽ là điểm nổi bật giúp cho sự thành công đầy hứa hẹn của dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt do nó được đầu tư bởi hai doanh nghiệp có uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt gần 10 năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của bà Phạm Thị Hường đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản rất cao trên thị trường BĐS Bình Dương trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, hai dự án PHK và PHĐ cũng sẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây. Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Và đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Trước đó, sáng ngày 11/5, tại địa điểm dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), Công ty Phú Hồng Thịnh phối hợp với Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam đã tổ chức Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hết hợp đồng, bàn giao sổ và mặt bằng dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc trước thời hạn. 

Huy Bình

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu